Xoài Non bất ngờ lên tiếng giữa tin đồn hot girl “dao kéo”

Xoài Non khá nổi tiếng trong cộng đồng hot girl từ trước

Cô nàng Xoài Non sở hữu gương mặt xinh xắn như thiên thần đã thu hút không ít sự chú ý của khán giả. Trong số đó, một cơ số cho rằng cô xinh đẹp được như vậy là nhờ vào “dao kéo”, cô nàng bất ngờ lên tiếng giữa những tin đồn về sắc đẹp của mình, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Xoài Non lên tiếng với tin đồn thất thiệt về mình 

Cô nàng Xoài Non chắc chắn không còn quá xa lạ với công chúng khi cô trở thành vợ của streamer khá nổi tiếng là Xemesis mặc dù vẫn đang ở tuổi ăn tuổi học. Cô nàng trước kia đã khá nổi tiếng tại Tp. HCM và cả trong cộng đồng hot girl vì sở hữu gương mặt V-line cùng với nét đẹp lai Tây cực kỳ độc đáo. Đặc biệt rằng, sắc đẹp của cô ngày càng trở nên “chín muồi” hơn so với lúc trước, điều này cũng là nguyên nhân cho cái biệt danh “Xoài Chín” của Xoài Non.

Xoài Non khá nổi tiếng trong cộng đồng hot girl từ trước
Xoài Non khá nổi tiếng trong cộng đồng hot girl từ trước

Tuy nhiên, bởi vì quá xinh đẹp, nên đã xuất hiện không ít thị phi xoay xung quanh sắc đẹp của cô. Có nhiều người cho rằng, Xoài Non xinh đẹp như thế vì cô đã động đến “dao kéo” trước kia. Thế nhưng từ trước đến nay, cô vẫn không hề nhắc gì đến vụ việc trên, khiến cho ngày càng có nhiều người hùa theo kêu cô đã động đến dao kéo.

Mới đây, trên trang cá nhân của Xoài Non xuất hiện một bình luận mỉa mai rằng “Môi chị xinh quá, chị có thể cho em xin địa chỉ để đi làm chung được không?”. Ngay sau đó, cô gái trẻ đã có động thái đầu tiên phản bác lại tin đồn rằng “Môi chị tự nhiên và chị không làm gì hết trơn”.

Nhan sắc của Xoài Non bị thiên hạ đồn đoán rằng có động chạm dao kéo
Nhan sắc của Xoài Non bị thiên hạ đồn đoán rằng có động chạm dao kéo

Cô vợ của streamer giàu nhất Việt Nam này đã có màn phản bác khiến cho dân mạng vô cùng thích thú khi trước đây chưa bao giờ thấy Xoài Non lên tiếng gì về sắc đẹp của mình. 

Xoài Non bị nghi ngờ cắt mí từ nhỏ

Thậm chí trước đây, Xoài Non từng đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình hình ảnh của mình từ lúc 14 tuổi. 

Xoài Non đã từng bị nghi ngờ là cắt mí từ nhỏ
Xoài Non đã từng bị nghi ngờ là cắt mí từ nhỏ

Một anti fan đã xem qua và rep story của cô rằng “Ụa hồi 14 tuổi thì bạn đã cắt mí rồi hả”. Không lâu sau cô nàng đã đăng đoạn tin nhắn kia lên, trong đó người ta có thể thấy được phản hồi của Xoài Non là “Hồi nào? Mắt có mí thế là tự nhiên đó trời”, kèm theo dòng cap “Đọc mà tức ghê á trời ơi”.

Cô cũng từng đăng bức hình chiếc mũi “dọc dừa” của bố lên nhằm chứng minh cho dân mạng thấy rằng chiếc mũi thẳng của mình được di truyền từ bố là thật 100%.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, nhấp vào đường link nhanh để không bỏ lỡ.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/xoai-non-5-lan-7-luot-len-tieng-chuyen-phau-thuat-tham-my-xinh-qua-cung-kho-20221209191516779.chn