Karik hóa bad boy trong “Có Chơi Có Chịu”

Karik có màn bức phá vô cùng ngoạn mục trong tác phẩm mới

Vừa qua, Karik đã cho ra lò sản phẩm âm nhạc được cho là đầu tư nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp âm nhạc của anh mang tên “Có Chơi Có Chịu”. Sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực khi chỉ sau 5 ngày phát hành đã thu về hơn 5 triệu views, cùng Socogifts tìm hiểu thêm về chàng rapper này nhé.

“Có Chơi Có Chịu” với màn thể hiện xuất sắc của Karik

Vừa qua, sản phẩm Có Chơi Có Chịu với sự kết hợp trở lại của Karik và Only C đã thu hút không ít sự quan tâm của khán giả khi đây là cặp đôi được ưa thích một thời trong làng nhạc Việt nhưng vắng bóng đã lâu nay mới trở lại. Sản phẩm được đánh giá là đầu tư nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của Karik, khi có màn hợp tác cùng với đội ngũ Hillus.

Karik có màn bức phá vô cùng ngoạn mục trong tác phẩm mới
Karik có màn bức phá vô cùng ngoạn mục trong tác phẩm mới

Sản phẩm có cá tính âm nhạc mạnh mẽ của tình yêu, phần hình ảnh được chau chuốt tỉ mỉ từ đội ngũ từng thực hiện MV BigicityBoi. Nhờ đó mà Có Chơi Có Chịu đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, nhanh chóng lọt top trending và ở vị trí cao nhất trong nhiều ngày. 

Sau siêu hit Anh Không Đòi Quà của cặp đôi Only C và Karik, Có Chơi Có Chịu được xem là lần “xuất chiêu thứ 2” khi đã tạo nên một kiệt tác. Bài hát mang đậm màu sắc của Karik cùng với sự tiến bộ trong tư duy âm nhạc của Only C và được khán giả đánh giá cao về “sức diễn của Karik”. Lời văn của anh trong bài nhạc vô cùng ngọt ngào, một số fan nữ còn cảm giác giống như idol đang tỏ tình trực tiếp với mình.

Karik nhận cơn mưa lời khen về màn hóa thân bad boy trong ca khúc mới
Karik nhận cơn mưa lời khen về màn hóa thân bad boy trong ca khúc mới

Trước nay, người nghe đã quen với hình ảnh của một nam rapper Karik thất tình, ảm đạm. Thì đây chính là lần bức phá ngoạn mục của anh trong vai một bad boy đang đi tán tỉnh cô nàng được nhắc đến trong bài nhạc. 

Không chỉ đã tai, MV cũng vô cùng đã mắt

Khi nói về mặt hình ảnh, khán giả không khỏi khen ngợi vì đây là quả MV chất chơi nhất mà họ từng thấy trên các sản phẩm có tên Karik. Các set quay cũng ngoạn mục, mặc dù là một bài hát tình yêu nhưng với phong cách đặc trưng của Hillus đã phối cho ca khúc thêm một chút màu sắc đường phố.

Khán giả đã mắt khi xem MV được đầu tư nhất từ trước đến nay của Karik
Khán giả đã mắt khi xem MV được đầu tư nhất từ trước đến nay của Karik

Mạch truyện ca khúc được thể hiện rõ nét từ đầu đến cuối, thành công nhất chính là set quay dây tơ đỏ. Hình ảnh chàng trai mắc kẹt trong tình yêu như con mồi đang mắc vào dây tơ khiến cho người xem phải gật đầu khen hay vì phép ẩn dụ vô cùng sáng tạo này.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, truy cập nhanh để không bỏ lỡ.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/co-choi-co-chiu-gay-sot-va-su-khang-dinh-ngot-ngao-cua-karik-20221003164313586.chn