Nờ Ô Nô lại tạo drama khi đăng bài xin lỗi nhưng thái độ

Chàng TikToker đăng clip xin lỗi cộng đồng mạng với thái độ thách thức

Nờ Ô Nô vừa qua đang dần trở thành trung tâm của sự chú ý trên mạng xã hội khi có hành vi đăng tải video xúc phạm thời khác. Tưởng chừng như sự việc đã đi đến hồi kết, nhưng mới đây cậu lại có hành động khiến cho dân mạng phải lắc đầu, cùng Socogifts tìm hiểu thêm về sự việc trên.

Nờ Ô Nô thái độ “lệch số” xin cộng đồng mạng tha cho mình

Sự việc về Nờ Ô Nô vừa qua đã gây không ít sự chú ý trên mạng xã hội khi cậu cho đăng clip đi làm từ thiện cho một cụ già nhưng có lời lẽ “thiếu giáo dục” với người khác. Do đó chàng trai trẻ này nhanh chóng bị cộng đồng mạng lên án và phải chịu nhiều cái kết đắng, đây có lẽ là bài học đầu đời dành cho một bộ phận giới trẻ ngày nay.

Chàng TikToker đăng clip xin lỗi cộng đồng mạng với thái độ thách thức
Chàng TikToker đăng clip xin lỗi cộng đồng mạng với thái độ thách thức

Sau khi bị khóa tài khoản, cộng đồng mạng tẩy chay và nộp phạt cho cơ quan chức năng 7,5 triệu đồng vì vi phạm đăng tải nội dung mang tính xúc phạm người khác. Nờ Ô Nô đã cho xây dựng lại một kênh Tiktok mới và hoạt động bán quần áo như trước đây.

Thế nhưng, cộng đồng mạng lại tràn vào, tung những lời mỉa mai về phát ngôn của cậu ngày trước “Này thì thách người ta tẩy chay”,… Thay vì cho qua mọi chuyện để không dính vào rắc rối, Nờ Ô Nô lại có thái độ “lệch số” phản bác lại.

Nờ Ô Nô bị chỉ trích nặng nề sau khi đăng tải clip làm từ thiện
Nờ Ô Nô bị chỉ trích nặng nề sau khi đăng tải clip làm từ thiện

Cụ thể, trong đoạn clip cậu đăng tải mới nhất về vụ việc, Nờ Ô Nô đã chia sẻ “Các bạn ơi, chuyện cũng đã qua rồi thì các bạn hãy tha cho mình đi. Mình đã phải trả giá cho những hành động của mình rồi, các bạn đừng lấy mấy hình ảnh trên livestream cũ của mình ra để lôi kéo cư dân mạng nữa. Các bạn lợi dụng hình ảnh của mình để kiếm tiền, đăng tin giả của mình, điều đó làm mình cảm thấy tổn thương sâu sắc các bạn à. Mình đã muốn hiền rồi mà các bạn cứ như kiểu không muốn cho mình hiền là sao?”.

Phản ứng của cộng đồng mạng trước thái độ phản bác của Nờ Ô Nô

Với thái độ thách thức nói trên, Nờ Ô Nô đã nhanh chóng một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán. Có người cho rằng cậu bé này dường như chưa hề biết lỗi và đang cố tỏ ra mình là nạn nhân trong câu chuyện.

Người xem phải bất lực lắc đầu trước thái độ thách thức của Nờ Ô Nô
Người xem phải bất lực lắc đầu trước thái độ thách thức của Nờ Ô Nô

Một cơ số người khác đã cho rằng việc cậu phản bác lại như thế là đúng trong khi có rất nhiều nguồn tin đăng tin giả về Nờ Ô Nô và điều này thật sự làm cho người khác cảm thấy khó chịu.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, truy cập nhanh để không bỏ lỡ.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/no-o-no-dang-clip-xin-tha-vi-da-qua-ton-thuong-nhung-giong-dieu-khien-dan-mang-ngan-ngam-20221207132718989.chn