BLACK PINK: Công ty tiết lộ điểm cuối Tour World BORN PINK 

Các nữ ca sĩ BLACK PINK sẽ biểu diễn tại Tokyo vào các buổi concert năm 2023

Tour world BORN PINK vừa qua đã khiến cho cộng đồng fan BLINKS và Kpop vô cùng chú ý với quy mô tổ chức mang tầm thế giới. Sau khi lưu diễn khoảng thời gian dài, công ty quản lý đã công bố điểm đến cuối của tour world lần này, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Fan Châu Á có thể quẩy tung nóc tại BORN PINK sắp tới 

Vừa qua, tour world BORN PINK của BLACK PINK đã tung hoành ngang dọc ở các nước Châu Âu, fan Kpop không khỏi ngừng quan tâm. Điều đặc biệt hơn, một số người còn bỏ tiền và thời gian từ Châu Á sang Châu Âu chỉ để tham dự buổi sự kiện âm nhạc này của BLACK PINK.

Thông báo mới nhất từ công ty quản lý về lịch trình của BORN PINK
Thông báo mới nhất từ công ty quản lý về lịch trình của BORN PINK

Theo đó, mới đây công ty quản lý của BLACK PINK là YG Entertainment đã chính thức công bố những điểm đến cuối cùng của sự kiện BORN PINK lần này. Cụ thể, các cô nàng sẽ có 4 buổi concert tiếp theo tại đất nước Nhật Bản tại 2 thành phố lớn là Tokyo và Osaka. Các buổi lưu diễn này sẽ được tổ chức vào tháng 4 năm 2023, đây thật sự là cơ hội “ngàn vàng” đối với fan Kpop nói riêng và các BLINKS nói chung khi giờ đây mọi người có thể dễ dàng hơn rất nhiều khi tham gia BORN PINK.

Các nữ ca sĩ BLACK PINK sẽ biểu diễn tại Tokyo vào các buổi concert năm 2023
Các nữ ca sĩ BLACK PINK sẽ biểu diễn tại Tokyo vào các buổi concert năm 2023

Đại diện từ phía công ty cho biết “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi sự ủng hộ của các bạn đối với BORN PINK thậm chí vượt xa so với kỳ vọng của chúng tôi. Do đó, đội ngũ đã quyết định sẽ mở rộng thêm các buổi concert của BLACK PINK tại Châu Á. Chúng tôi sẽ đem đến cho các fan Kpop và những người yêu âm nhạc một buổi concert mang tầm thế giới mang thương hiệu chuẩn BLACK PINK”.

Thông tin này nhanh chóng được các mặt báo lớn ở Châu Á đưa tin, sự xuất hiện của BLACK PINK lần này dự tính sẽ thuộc vào nhóm các buổi concert lớn nhất 2023. Hiện tại, các cô nàng BLACK PINK vẫn đang dành thời gian cuối năm 2022 của mình để lưu diễn ở các nước Châu Âu.

BLACK PINK được đánh giá cao bởi tạp chí TIME

BLACK PINK vừa qua đã vinh dự khi xuất hiện trên trang đầu của tạp chí TIME và được mệnh danh là “Nghệ sĩ giải trí được đón chờ nhất của năm”. Đây là niềm tự hào vô cùng lớn của fan BLINKS nói riêng và nền Kpop nói chung.

BLACK PINK được đánh giá cao bởi tạm chí TIME nổi tiếng thế giới
BLACK PINK được đánh giá cao bởi tạm chí TIME nổi tiếng thế giới

Đồng thời, tạp chí TIME còn công nhận rằng BLACK PINK mang màu sắc âm nhạc pop vô cùng độc đáo. 4 cô gái trong cùng một nhóm nhưng mỗi người đều mang một âm hưởng, năng lượng âm nhạc riêng và họ xứng đáng được cả thế giới công nhận.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, truy cập nhanh để không bỏ lỡ.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/blackpink-cong-bo-diem-cuoi-cua-tour-dien-vong-quanh-the-gioi-20221208065944198.chn