Rose (BLACKPINK) đang hẹn hò cùng với CEO quyền lực

Nhiều lần Rose đã đứng chung với vị CEO quyền lực kia

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Hàn và fan Kpop đã không ngừng bàn tán trước những bằng chứng cho thấy Rose của nhóm BLACK PINK đang hẹn hò cùng với vị CEO nổi tiếng quyền lực Jeremy Erlich. Tin đồn này nhanh chóng lan truyền khiến nhiều người sững sờ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm về sự việc.

Lộ bằng chứng Rose đang hẹn hò với CEO Jeremy Erlic

Cái tên Rose vừa qua đã gây không ít mưa gió trong làng Kpop khi hàng loạt hình ảnh cử chỉ thân mật cùng vị chủ tịch CEO Jeremy Erlich. Được biết, các thành viên BLACKPINK luôn cố gắng giấu kín về những chuyện đời tư cá nhân và chưa ai trong nhóm từng công khai hẹn hò với bất kỳ chàng trai nào trong quá trình sự nghiệp.

Nhiều lần Rose đã đứng chung với vị CEO quyền lực kia
Nhiều lần Rose đã đứng chung với vị CEO quyền lực kia

Cụ thể, cư dân mạng Kpop đã cập nhật và bắt trọn nhiều khoảnh khắc, trong đó Rose đang xuất hiện cùng vị CEO vô cùng quyền lực là Jeremy Erlich tại một trung tâm mua sắm và 2 người đã có những cử chỉ “trên mức tình bạn”. Thậm chí, một điều chứng minh chắc chắn hơn rằng Rose còn ở chung khách sạn với vị CEO, điều này khiến cho rất nhiều nghi ngờ việc Rose đang chính thức hẹn hò với vị CEO là chính xác.

Cả 2 bị cộng đồng fan Kpop bắt được những khoảnh khắc riêng tư với nhau
Cả 2 bị cộng đồng fan Kpop bắt được những khoảnh khắc riêng tư với nhau

Một bộ phận khác tự xưng là những người đã từng nằm trong đoàn ekip của nhóm BLACKPINK cũng đã tiết lộ thêm rằng thường xuyên thấy cô cùng với vị CEO ra nói chuyện riêng hoặc có những cuộc hẹn riêng tư. Nhưng những người này còn cho rằng, sở dĩ điều này xảy ra vì Rose và vị CEO là đôi bạn thân với nhau và 2 vẫn giữ mối quan hệ bạn bè nhiều năm.

Tuy nhiên, cộng đồng Kpop và một số người là fan của Rose cũng tỏ ý thích thú và “gật đầu” với mối quan hệ này. Đặc biệt, vị CEO này rất hay chia sẻ những khoảnh khắc “feeling” trên những bài nhạc của Rose, cho thấy anh cũng là một trong những fan ruột của Rose và BLACK PINK.

Động thái của cả 2 trên mạng xã hội đáng chú ý

Ngoài những tấm hình chụp lén, chung khung hình tại các lễ sự kiện, Rose và vị CEO kia cũng có những màn “đớp thả thính” với nhau trên mạng xã hội.

Cả 2 vẫn thường xuyên tương tác qua lại với nhau trên mạng như những người bạn
Cả 2 vẫn thường xuyên tương tác qua lại với nhau trên mạng như những người bạn

Rất nhiều lần, cộng đồng Kpop đã phát hiện ra 2 người cười đùa vui vẻ và có vẻ như họ không ngần ngại trong việc bày tỏ tình cảm với nhau. Trong đó, Jeremy Erlic nổi tiếng là một người lạnh lùng nhưng thông thái độ của anh dành cho Rose thật sự vô cùng đặc biệt và không hề đơn giản. Hiện tại cả 2 vẫn chưa hề có bất kỳ động thái nào về chuyện này, nhưng cộng đồng Kpop cũng đã có những biểu hiện cho việc “đẩy thuyền”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, hãy truy cập vào đường link để xem thêm.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/tranh-cai-bang-chung-nghi-van-rose-blackpink-hen-ho-vao-chung-khach-san-voi-ceo-quyen-luc-202212061748333.chn