Trà sữa Đô Đô: Vừa cập bến miền Nam lập tức tạo trào lưu

Giới trẻ thi nhau trải nghiệm sản phẩm của Đô Đô

Vừa qua, trà sữa Đô Đô đã chính thức cập bến miền Nam sau hơn 2 năm làm bá chủ trà sữa ở miền Bắc. Mặc dù mới cập bến nhưng Đô Đô đã nhanh chóng tạo trào lưu khiến cho giới trẻ đổ xô nhau đi mua thức uống để thưởng thức, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Trà sữa Đô Đô tung hoành đất miền Nam

Trà sữa Đô Đô chắc chắn là thương hiệu không còn quá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay đặc biệt là ở khu vực miền Bắc. Chuỗi cửa hàng Đô Đô hiện tại đã có hơn 30 chi nhánh rải rác trên khắp cả nước, điều này phần nào chứng mình được độ hot cũng như sự thành công, danh tiếng của thương hiệu trà sữa Đô Đô.

Trà sữa Đô Đô tung hoành đất Miền Nam
Trà sữa Đô Đô tung hoành đất Miền Nam

Điều khiến cho thương hiệu này trở nên hot đến như vậy chính là thức uống của quán không quá nhiều, rất gần gũi với những “con nghiện” trà sữa như: Truyền thống, bạc hà, vani,… Nhưng mỗi loại đồ uống đều có một công thức pha chế, cách thức trang trí và phong cách “uống” cực lạ và ngon.

Danh tiếng đã vô cùng vang dội ở miền Bắc, thế nhưng trà sữa Đô Đô đã quyết định làm bá chủ ở miền Nam khi một chi nhánh Đô Đô ở 283 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh vừa được mở cửa chào đón khách hàng nơi đây. Nhiều bạn trẻ đã lên đồ sẵn sàng chỉ chờ khoảnh khắc vàng được thưởng thức món trà sữa đặc biệt này.

Phong cách độc lạ của Đô Đô đã làm nên thương hiệu
Phong cách độc lạ của Đô Đô đã làm nên thương hiệu

Đặc biệt, Đô Đô còn tưng bừng khai trương chào mời khách hàng với màn “đồng giá 12k” đối với tất cả đồ uống trong menu. Trà sữa Đô Đô độc quyền với topping mochi kéo dài, là món khoái khẩu dành cho những con người thích ăn topping. Cùng với đó là mẫu kem béo ngậy đi kèm sẽ khiến cho người uống không thể nào rời xa chiếc ống hút. 

Giới trẻ thi nhau trải nghiệm các sản phẩm tại Đô Đô 

Không giống như những quán nhà sữa khác, trà sữa Đô Đô có phong cách order gọi món và chốt đơn vô cùng nhanh chóng nhằm phù hợp hơn với môi trường có nhịp sống nhanh như chốn Sài Thành. Mặc dù ở miền Bắc, vào những giờ cao điểm đi chăng nữa nhưng những anh shipper vẫn kịp hàng giao cho khách mà không phải đợi quá lâu.

Giới trẻ thi nhau trải nghiệm sản phẩm của Đô Đô
Giới trẻ thi nhau trải nghiệm sản phẩm của Đô Đô

Đặc biệt, tại mỗi chi nhánh ở mỗi vùng miền khác nhau, trà sữa Đô Đô sẽ có cho mình một công thức đặc biệt khác nhau. Điều này khiến cho sự độc quyền và độc nhất thương hiệu Đô Đô lại càng trở nên cuốn hút khách hàng. Giới trẻ cũng từ đó mà thi nhau trải nghiệm các sản phẩm của Đô Đô, tọa nên trào lưu mới.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại Socogifts, nhấp vào đường link để xem thêm.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/tra-sua-do-do-vua-chao-san-mien-nam-da-tao-nen-con-sot-20221206082333254.chn