Hồ Hoài Anh: Về ở ẩn sau drama sự cố ở Tây Ban Nha

Hồ Hoài Anh xuất hiện trở lại sau hơn 4 tháng mai danh ẩn tích

Mới đây, hình ảnh Hồ Hoài Anh đã xuất hiện trở lại tại một buổi tập nhạc khiến cho nhiều người nhớ lại drama vài tháng trước ở Tây Ban Nha của anh. Được biết, Hoài Anh sau khi về nước đã ở ẩn và từ chối cung cấp bất kỳ thông tin gì về đời sống riêng tư, cùng Socogifts tìm hiểu thêm về sự việc.

Hồ Hoài Anh về ở ẩn sau sự cố ở Tây Ban Nha

Mới đây, hình ảnh của Hồ Hoài Anh đã xuất hiện trên mạng xã hội và được nhiều người chia sẻ. Đây là lần đầu tiên kể từ khi sự cố ở Tây Ban Nha, Hoài Anh mới xuất hiện trở lại và trong khoảng thời gian qua anh đã sống khá kín.

Hồ Hoài Anh xuất hiện trở lại sau hơn 4 tháng mai danh ẩn tích
Hồ Hoài Anh xuất hiện trở lại sau hơn 4 tháng mai danh ẩn tích

Người ta không hề biết tin tức gì về chuyện Hồ Hoài Anh bị bắt tại Tây Ban Nha vì lý do gì và sau đó xảy ra chuyện gì. Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, hình ảnh được chia sẻ kia là một buổi tập nhạc của Hồ Hoài Anh dành cho buổi diễn sắp tới của mình trong vai trò là Producer. 

Được biết, Hoài Anh đã từ chối bất kỳ phóng viên nào khi được hỏi về sự việc tại Tây Ban Nha hay thậm chí là cả về chuyện đời sống riêng tư của mình sau sự việc. Nhiều người đã cho rằng, ngay sau khi sự việc diễn ra Hồ Hoài Anh đã chọn cách về ở ẩn một thời gian tại Việt Nam để mọi chuyện được êm xui trước khi hoạt động trở lại trong Showbiz.

Trái ngược với phản ứng của Hồng Đăng – người bị bắt chung với Hoài Anh, anh vẫn thường xuyên hoạt động trên trang mạng xã hội của mình thông qua những bức ảnh checkin đi du lịch. Thậm chí anh còn thuyền xuyên tương tác với fan của mình trên trang cá nhân.

Cả 2 có động thái trước ngược nhau sau sự cố tại Tây Ban Nha
Cả 2 có động thái trước ngược nhau sau sự cố tại Tây Ban Nha

Về phía Hồ Hoài Anh, anh đã không có bất kỳ bài đăng hay hoạt động nổi trội nào trên mạng xã hội hay cả trong Showbiz. Tấm ảnh cuối cùng trên trang mạng xã hội của anh là bức ảnh đi chơi Golf cùng Hồng Đăng ở Tây Ban Nha vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Hồ Hoài Anh bị đơn vị học viện Âm nhạc kỷ luật

Theo thông tin từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, Hồ Hoài Anh đã bị hội đồng trong học viện thống nhất kỷ luật vì vi phạm nội quy, quy tắc và đi nước ngoài không xin phép. Không những thế còn phát sinh sự việc gây xôn xao dư luận khiến ảnh hưởng ít nhiều đến tổ chức.

Sự cố tại Tây Ban Nha đã khiến cho Hoài Anh bị kỷ luật
Sự cố tại Tây Ban Nha đã khiến cho Hoài Anh bị kỷ luật

Bên cạnh đó Giám đốc còn cho biết vẫn đang chờ kết quả xử lý tiếp theo từ phía cảnh sát của Tây Ban Nha về vụ việc. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nguyên nhân diễn ra vụ việc của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng ở Tây Ban Nha.

Hãy nhấp ngay vào trang Socogiftst thông qua đường link sau để xem các tin mới nhất trong ngày với đủ mọi lĩnh vực nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ho-hoai-anh-sau-on-ao-o-tay-ban-nha-20221204112603928.chn