BTS chính thức tạo nên lịch sử khi đoạt giải MAMA Bạch Kim

BTS trở thành nhóm nhạc đầu tiên sở hữu MAMA Bạch Kim

Tại lễ trao giải MAMA vừa qua, BTS đã tạo nên lịch sử cho nền âm nhạc Kpop khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên nhận giải MAMA Bạch Kim. Đồng thời nhóm nhạc 7 thành viên này còn đoạt tận 4 giải Daesang cùng một lúc, điều này khiến cho không ít fan trở nên phấn khích, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

BTS chính thức tạo nên lịch sử cho nền Kpop

Nhóm BTS đang có một năm 2022 cực kỳ rực rỡ khi liên tục đạt được nhiều thành tựu về âm nhạc trên thế giới nói chung và Kpop nói riêng. Tại lễ trao giải MAMA vừa qua, nhóm nhạc này đã chính thức đoạt giải MAMA Bạch Kim – đây là giải thưởng đặc biệt, mới được công bố và dành riêng cho bất kỳ nghệ sĩ nào có đoạt 4 giải thưởng lớn cùng lúc tại buổi trao giải này. 

BTS đoạt giải thưởng đặc biệt tại MAMA 2022
BTS đoạt giải thưởng đặc biệt tại MAMA 2022

Theo đó, nhóm nhạc nam nổi tiếng này chính thức ghi danh vào lịch sử nền âm nhạc thế giới hay Kpop khi trở thành nhóm nghệ sĩ đầu tiên đoạt được giải thưởng đặc biệt MAMA Bạch Kim. Giới báo chí nước nhà không ngừng tung hô với thành tích này và đích thân tổng thống Hàn Quốc cũng đã trực tiếp gửi lời chúc mừng đến nhóm nhạc khi đã tạo nên lịch sử cho Kpop.

BTS trở thành nhóm nhạc đầu tiên sở hữu MAMA Bạch Kim
BTS trở thành nhóm nhạc đầu tiên sở hữu MAMA Bạch Kim

Theo đó, BTS đã chiến thắng 4 hạng mục lớn tại MAMA vào năm 2019 bao gồm: Nghệ sĩ của năm, Bài hát của năm, Album của năm, Biểu tượng toàn cầu của năm. Với thành tích này, BTS đã duy được 4 giải lớn trong 3 năm sau đó, khiến cho ban tổ chức quyết định sẽ mở thêm một giải thưởng đặc biệt dành cho nghệ sĩ đoạt được hơn 4 giải tại MAMA.

Đây được xem là một thành tích đáng kinh ngạc và đặc biệt nhất từ trước đến nay của BTS khi có thể khiến cho ban tổ chức MAMA thay đổi cơ cấu để công nhận sự đóng góp của Kpop cho nền âm nhạc thế giới. Đây thật sự là một niềm hãnh diện vô cùng lớn của nhóm nhạc cũng như fan trên toàn cầu.

BTS gửi lời cảm ơn đến fan

Ngay sau buổi trao giải, rất nhiên fan Kpop và fan BTS đã chúc mừng vì thành tựu đạt được của nhóm nhạc. 

BTS cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ trong thời gian qua
BTS cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ trong thời gian qua

Theo đó, nhóm BTS cũng đích thân gửi lời tri ân đến fan “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người đã ủng hộ và đồng hành cùng BTS trong suốt thời gian qua. Thật sự rằng nhóm BTS chắc chắn sẽ không có ngày hôm nay nếu như không có sự ủng hộ, giúp sức tinh thần đến từ các bạn. Hay nói cách khác, chúng tôi chỉ là những người đại diện, còn phần thưởng đạt được ngày hôm nay chính là của các bạn ARMY”.

Truy cập ngay vào trang Socogifts để xem các tin mới nhất trong ngày với đủ mọi lĩnh vực nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/bts-tro-thanh-nghe-si-dau-tien-trong-lich-su-nhan-giai-mama-bach-kim-20221201120116088.chn