Hương Giang: Phản ứng gì trước hành động của Matt Liu

Matt Liu ẩn ý về chuyện tình với Hương Giang trên trang cá nhân

Vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ trước động thái “thay đổi” của Matt Liu khi anh đã xóa tên của Hương Giang trên bức ảnh của mình. Dân tình nhận ra được sự khác biệt giữa phản ứng của 2 người tình Matt Liu và Criss Lai đối với Hoa hậu này, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Matt Liu ẩn ý về chuyện tình với Hương Giang

Cư dân mạng bắt đầu rần rần trước những động thái kỳ lạ của Matt Liu dạo gần đây khi anh đã unfollow với Hương Giang sau khi hơn 4 tháng chia tay. Đây là lần đầu tiên kể từ khi sau chia tay, Matt Liu có hành động như vậy và khiến cho dân tình bắt đầu nghi ngờ ẩn khuất trong cuộc tình này.

Matt Liu âm thầm unfollow Hương Giang
Matt Liu âm thầm unfollow Hương Giang

Ngoài ra, anh còn đăng story ẩn ý trên trang cá nhân của mình “Một người 2 tháng có thể giúp bạn nhìn thấy những thứ mà người 2 năm không thể làm. Thời gian yêu không quan trọng, quan trọng là tính cách của người bạn yêu”.

Matt Liu ẩn ý về chuyện tình với Hương Giang trên trang cá nhân
Matt Liu ẩn ý về chuyện tình với Hương Giang trên trang cá nhân

Trước sự việc đó, Hương Giang là nhân vật được nhiều người nhắc tới nhất vì cho đến hiện tại, cô vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trong sự việc lần này. Mặt khác, cô liên tục đăng những bức ảnh đi chơi cùng Hà Hồ, cafe hoặc du lịch cùng bạn bè. Thậm chí khán giả còn comment phía dưới bức ảnh nhầm nhắc Hương Giang về sự việc nhưng cô vẫn không hề quan tâm.

Nhiều người bất ngờ tỏ ra sự nghi ngờ trong sự việc lần này, có những giả thuyết cho rằng cả 2 đã chia tay nhau vì có sự xuất hiện của người thứ 3. Và trong sự việc lần này, trước động thái của Matt Liu có thể thấy người thứ 3 xuất hiện từ phía của Hương Giang. 

Criss Lai và Hương Giang vẫn làm bạn thân với nhau

Trái ngược với động thái cà khịa của Matt Liu, Criss Lai cũng nằm trong danh sách các tình cũ của Hương Giang nhưng hiện tại mối quan hệ tình bạn của 2 người vẫn đang phát triển rất tốt. 

Hương Giang vẫn giữa mối quan hệ bạn bè với Criss Lai
Hương Giang vẫn giữa mối quan hệ bạn bè với Criss Lai

Cô thường xuyên có những bức ảnh chung khung hình cùng Criss Lai như những người bạn bình thường. 2 người vẫn theo dõi và tương tác thường xuyên với nhau trên mạng xã hội. Thậm chí lần xuất hiện mới nhất của Hương Giang tại chương trình Người Ấy Là Ai, cô vẫn mong rằng có được sự chúc phúc của Criss Lai đối với mình.

Thậm chí trong thời điểm còn đang trong mối quan hệ mặn nồng với Matt Liu, có lần cả 3 Hương Giang, Criss Lai và Matt Liu cùng xuất hiện trong một khung hình. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ rằng, người thứ 3 trong chuyện này chính là Criss Lai.

Các tin mới nhất trong ngày đều được cập nhật thường xuyên tại trang chủ của Socogifts, hãy nhấn vào đường link được cung cấp nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/thai-do-cua-huong-giang-voi-2-tinh-cu-than-thiet-voi-criss-lai-khong-lam-mot-dieu-voi-matt-liu-hau-chia-tay-20221201095406719.chn