Kay Trần có động thái ám chỉ rạn nứt với Sơn Tùng M-TP

Kay Trần chính thức showcase MV U Mê Em mới của mình

Vào buổi showcase vừa qua của Kay Trần trong dịp họp báo ra mắt MV U Mê Em khi chính thức về nhà mới. Khi được hỏi về Sơn Tùng M-TP, anh đã có câu trả lời không rõ ràng khiến cho cộng đồng mạng nghi ngờ về sự rạn nứt tình bạn giữa 2 người, cùng Socogifts tìm hiểu thêm về sự việc.

Kay Trần nhắc nhẹ về sự vắng mặt của Sơn Tùng M-TP

Tối ngày 30/11 vừa qua, buổi showcase của Kay Trần đã chính thức khai mạc để ra mắt sản phẩm MV U Mê Em của mình. Được biết, chàng rapper điển trai này đã tìm được ngôi nhà mới của mình sau khi rời khỏi M-TP Entertainment trước đây không lâu.

Kay Trần chính thức showcase MV U Mê Em mới của mình
Kay Trần chính thức showcase MV U Mê Em mới của mình

Tại buổi họp báo, Kay Trần đã chia sẻ rất nhiều về suy nghĩ, cảm xúc của bản thân trong khoảng thời gian gần đây và một chút về sản phẩm sắp tới của mình. Anh cho biết, sản phẩm đã được anh ấp ủ rất lâu và Kay Trần đã để dành nó cho một dịp đặc biệt nào đó của bản thân và đây chắc chắn là thời điểm thích hợp nhất.

Đáng chú ý, trước sự hoài nghi và tò mò của cộng đồng mạng đối với sự ra đi bất ngờ và nhanh chóng của Kay Trần khi còn ở M-TP Entertainment, một số câu hỏi về Sơn Tùng M-TP đã được đặc ra. 

Kay Trần có mời Sơn Tùng nhưng bạn ấy không đến
Kay Trần có mời Sơn Tùng nhưng bạn ấy không đến

Kay Trần cũng không ngần ngại mà trả lời khi được hỏi về sự vắng mặt của Sơn Tùng M-TP tại buổi lễ, anh cho biết “Mình có mời bạn ấy đến dự lễ hôm nay chứ, nhưng chắc là do dạo này bận công việc quá cho nên chỉ seen tin nhắn thôi chứ chưa có rep haha”.

Kay Trần không còn chơi với Sơn Tùng M-TP?

Khi được hỏi về lý do khiến cho Kay Trần quyết định gia nhập đội ngũ M-TP Entertainment, anh chia sẻ rằng “Bản thân Kay là một người rất thích học hỏi điều mới lạ và Tùng là một người thầy mà Kay cần. Theo như mọi người có thể thấy là Tùng rất giỏi trong âm nhạc mà đúng không?”.

Sơn Tùng vẫn luôn âm thầm ủng hộ Kay Trần trên con đường âm nhạc
Sơn Tùng vẫn luôn âm thầm ủng hộ Kay Trần trên con đường âm nhạc

Đồng thời nhằm giải tỏa sự hoài nghi của mọi người, Kay Trần cũng chia sẻ thêm rằng “À mọi người cũng đừng có về lên báo giật tít về bọn tôi nha. Bạn của Kay nên Kay biết, Tùng rất bận và thậm chí có hôm Tùng ngủ quên trên bàn làm nhạc cho nên hôm nay bạn ấy không đến là chuyện bình thường thôi. Nhưng chắc chắn ở một phương xa nào đó, bạn ấy vẫn đang rất ủng hộ cho Kay. Mặc dù không làm việc chung với nhau nữa nhưng bọn mình vẫn ở trên tình thần tôn trọng và ủng hộ nhau”.

Các tin mới nhất trong ngày đều được cập nhật thường xuyên tại trang chủ của Socogifts, hãy nhấn vào đường link được cung cấp nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/kay-tran-noi-ve-son-tung-toi-co-moi-ban-ay-den-showcase-nhung-hinh-nhu-ban-ay-ban-qua-nen-chi-seen-chu-chua-tra-loi-20221130202945497.chn