Kay Trần: Gia nhập ngôi nhà mới cùng với Vũ và sắp tung MV

Khán giả sẽ được nhìn thấy sự trợ lại của Kay Trần

Vừa qua, Kay Trần đã chính thức công khai về ngôi nhà mới Warner Music Vietnam sau hơn 2 tháng rời khỏi công ty MTP Entertainment. Đồng thời anh cũng tiết lộ mình sẽ ra MV mới mang tên U Mê, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Kay Trần chính thức gia nhập ngôi nhà chung cùng Vũ

Tháng qua, cộng đồng mạng bắt đầu xôn xao thông tin Kay Trần đã chính thức ký hợp đồng với một công ty âm nhạc, giải trí mới sau khi rời khỏi MTP Entertainment nhưng chưa được xác thực. Mới đây, anh chàng ca sĩ này đã chính thức xác nhận mình đã chính thức hợp tác với Warner Music Vietnam, ngôi nhà chung của Vũ, Chilles.

Kay Trần chính thức gia nhập công ty mới
Kay Trần chính thức gia nhập công ty mới

Nhiều fan đã tỏ ra phấn khích khi thấy hình ảnh của Kay Trần sẽ trở lại hoạt động âm nhạc khi 2 năm đầu quân cho MTP Entertainment, mọi người ít khi thấy hình ảnh của Kay Trần xuất hiện. Không những thế, đây còn là hãng thu nhạc, đĩa chất lượng thế giới và lại còn ra nhạc thường xuyên.

Hình ảnh MV U Mê mới nhất của Kay Trần đã được anh công bố
Hình ảnh MV U Mê mới nhất của Kay Trần đã được anh công bố

Trước đó, nhiều người bàn tán về sự ra đi của Kay Trần đối với MTP Entertainment khi anh liên tục có những động thái bí ẩn cho hành động này. Cụ thể, MV Nắm Đôi Bàn Tay với sự đầu tư cùng với chất liệu nhạc hoàn toàn mới và hợp với Kay đã bị anh xóa khỏi Youtube. Mọi người bắt đầu nghi ngờ về một vấn đề nan giải nào đó giữa anh và Sơn Tùng.

Tuy nhiên khi được hỏi về vấn đề đó với truyền thông, Kay Trần không muốn tiết lộ bất cứ thông tin nào thêm và sẽ công khai sự việc vào một thời gian thích hợp nào đó. 

MV triệu đô U Mê sắp được ra mắt 

Ngoài ra, mọi người còn nhìn thấy được hình ảnh poster của một chiếc MV mang tên U Mê mà được Kay Trần tiết lộ là sản phẩm triệu đô. Tất nhiên ở đây không phải là số tiền đổ ra mà đây là bài hát đánh dấu sự trở lại của một Kay mang đậm chất Hip Hop xưa nay.

Được biết, phần lời ca khúc và giai điệu lần này được chính Kay Trần sáng tác. Cùng với đó là sự góp sức của producer Sony Tran, mọi người vô cùng phấn khích về màu sắc cũng như chất liệu của bài hát trong phần trailer được ra mắt.

Khán giả sẽ được nhìn thấy sự trợ lại của Kay Trần
Khán giả sẽ được nhìn thấy sự trợ lại của Kay Trần

Nhiều người còn nghe tin được rằng, chàng rapper sinh năm 1994 này sẽ đặc biệt có những lời hát gửi đến cho fan sau một khoảng thời gian anh vắng bóng nhưng vẫn dành tình yêu vô bờ bến dành cho mình. Khi hợp tác với công ty mới này, Kay sẽ có nhiều định hướng hơn trên con đường âm nhạc của mình. 

Truy cập vào đường link sau để xem các  tin mới nhất trong ngày được cập nhật tại trang chủ của Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://viez.vn/kay-tran-gia-nhap-hang-dia-hang-dau-the-gioi-sau-khi-roi-m-tp-ent-ban-dap-hoan-hao-de-tro-lai-qX7DKi4e0IBv.html