Nguyễn Võ Quỳnh Trang bị tử hình, người bố kết án 8 năm tù

Người mẹ ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang chính thức tử hình

Vừa qua, buổi hầu tòa của vụ án mẹ ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã chính thức kết thúc khi cô bị phán tử hình và người bố sẽ phải chịu hình phạt 8 năm tù giam vì tội tiếp tay hành hung. Tại phiên tòa, người mẹ ghẻ liên tục khóc nức nở và xin chịu hình phạt cao nhất so với cáo trạng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Người mẹ ghẻ bị phán tử hình, người bố sẽ ngồi tù 8 năm

Sau gần 1 năm xem xét và điều tra sự việc thì vụ mẹ ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang hành hạ, tra tấn bé V.A dẫn đến sự ra đi đầy thương tiếc đã chính thức đóng lại với lời thú nhận tội lỗi của người mẹ ghẻ. Cùng với đó, người bố trong câu chuyện này cũng sẽ chịu mức án 8 năm tù sau khi xem xét nhiều tình tiết giảm nhẹ án.

Người mẹ ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang chính thức tử hình
Người mẹ ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang chính thức tử hình

Theo đó, bản án tuyên phạt mức án tử hình đối với hành vi “giết người” và thêm 3 năm ngồi tù với hành vi “hành hạ người khác” của người mẹ ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang. Tại phiên tòa, người mẹ ghẻ liên tục khóc nức nở khi được nhắc đến tội trạng của mình và cô cũng xin nhận mức án cao nhất với hành vi của mình.

Người cha sẽ ngồi tù 8 năm
Người cha sẽ ngồi tù 8 năm

Còn về anh Nguyễn Kim Trung Thái là cha của bé V.A bị tuyên án 3 năm tù giam với hành vi “hành hạ người khác” và thêm 5 năm do hành vi “tiếp tay cho tội phạm”. Sau nhiều lần xem xét tình tiết giảm nhẹ mức án thì tổng hình phạt dành cho anh Thái là 8 năm tù giam.

Theo đó, vì Nguyễn Võ Quỳnh Trang không được gia đình của anh Thái đồng ý trong việc kết hôn cũng như anh Thái không muốn có con mà Trang đã có những hành động tra tấn bé V.A trong thời gian dài. Dẫn đến cái chết đầy thương xót của bé và câu chuyện cũng tạo nên câu chuyện không thể nào tha thứ đối với cộng đồng mạng. 

Anh Thái xin giảm án để về lo cho người con còn lại

Bên cạnh lên án người mẹ ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang thì người cha Thái cũng được xem là một tội trạng đạo đức không thể tha thứ khi biết chuyện con gái ruột của mình bị hành hạ nhưng vẫn cố làm ngơ.

Người cha xin giảm mức án để sớm về lo cho con trai còn lại
Người cha xin giảm mức án để sớm về lo cho con trai còn lại

Trong phiên tòa, anh Thái đã xin HĐXX xem xét tình tiết giảm nhẹ án để nhanh chóng được về lo cho người con trai còn lại. Người mẹ già ngay lập tức đáp lại “Thái ơi con của mày không cần một người cha như mày đâu” bà vừa nói vừa khóc khi nhớ lại sự việc cháu gái của mình bị chính người cha này gián tiếp hãm hại.

Bấm vào đường link sau đây để được xem các  tin mới nhất trong ngày của Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/tuyen-an-tu-hinh-di-ghe-hanh-ha-be-gai-8-tuoi-den-chet-20221125181359356.chn