Nóng cùng World Cup 2022 gạch hết tên dàn mỹ nữ

Chương trình Nóng cùng World Cup 2022 chính thức gạch tên dàn hot girl

Vừa qua, Nóng cùng World Cup 2022 đã chính thức gạch hết tên các mỹ nhân khách mời. Thay vào đó là sự góp mặt của 2 nữ cựu tuyển thủ bóng đá nữ xuất sắc nhất Việt Nam vào phân tích chiến thuật, BLV không cần phải nói gì thêm, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Gạch hết tên của các mỹ nhân “thiếu kiến thức”

Có vẻ như, khâu chuẩn bị ứng tuyển thí sinh của Nóng cùng World Cup 2022 có phần “dễ dãi” nên mới xảy ra sự cố Cao Trang nhầm lẫn Chelsea có tham gia World Cup 2022. Sự cố trên đã dẫn đến không ít lời đàm tiếu đến với chương trình cũng như ảnh hưởng đến hình ảnh của các hot girl sau này.

Chương trình Nóng cùng World Cup 2022 chính thức gạch tên dàn hot girl
Chương trình Nóng cùng World Cup 2022 chính thức gạch tên dàn hot girl

Do đó, chương trình vừa có nước đi được nhiều người ủng hộ là mời 2 nữ cựu tuyển thủ bóng đá nữ từng là trụ cột xuất sắc nhất Việt Nam tham gia góp mặt tại chương trình Nóng cùng World Cup 2022. Cụ thể, trong trận đấu giữa Qatar – Senegal vừa qua, Đỗ Thị Ngọc Châm được góp mặt phân tích trận đấu cùng với BLV.

Dưới góc độ của một người chơi bóng đá chuyên nghiệp, cô phân tích cả chiến thuật trận 1 và dự đoán trước được cục diện của cả trận 2. Điều này khiến nhiều người vô cùng hài lòng bởi thứ họ có chính là chất lượng của chương trình chứ không phải đơn thuần chỉ là sắc đẹp.

Đỗ Thị Ngọc Châm tại Nóng cùng World Cup 2022 phân tích trận đấu
Đỗ Thị Ngọc Châm tại Nóng cùng World Cup 2022 phân tích trận đấu

Tiếp theo đó, tại trận Hà Lan – Ecuador, cựu tuyển thủ Văn Thị Thanh hiện đang trong vai trò HLV cũng đã được chương trình mời góp mặt. Cô có một tư duy chiến thuật bóng đá vô cùng thông minh, nhạy bén, cho nên trong phần phân tích cô đã chiếm trọn spotlight và giúp cho BLV của chương trình Nóng cùng World Cup 2022 không cần phải nói gì thêm.

Theo đó, sự xuất hiện của 2 nữ tuyển thủ này chính là tín hiệu tốt cho thấy các chương trình bóng đá bây giờ đã nhận ra được nhu cầu của người xem là gì. Cả 2 khách mời mới nhất đây không cần phải son phấn lộng lẫy nhưng vẫn thể hiện xuất sắc kiến thức chuyên môn của mình.

Hướng đi mới trong tương lai của Nóng cùng World Cup 2022

Hiện tại, Nóng cùng World Cup 2022 đã công bố chính thức gạch hết tên trong danh sách các mỹ nhân khách mời trước đó. Thay vào đó là sự góp mặt của nhiều tuyển thủ bóng đá nữ có kiến thức chuyên môn hơn.

Văn Thị Thanh được Nóng cùng World Cup mời góp mặt
Văn Thị Thanh được Nóng cùng World Cup mời góp mặt

Điều này sẽ vô cùng hữu ích dành cho người xem bóng đá bởi họ có thể tiếp cận với thông tin và kiến thức chính xác hơn. Tránh được những trường hợp hiểu sai như sự cố “nói bừa” vừa rồi của hot girl Cao Trang trên sóng truyền hình.

Nhấp vào đường link sau để xem  tin mới nhất trong ngày tại Socogifts nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/chan-dung-2-cuu-tuyen-thu-tham-gia-binh-luan-world-cup-2022-tung-la-tru-cot-cua-bong-da-nu-viet-nam-20221126093030427.chn