Trấn Thành đã hết thời? Sự thất bại đến gần với anh

Hari Won không có sự đột phá trong phát âm tiếng Việt

Mới đây, cặp đôi Trấn Thành – Hari Won đã vừa ra mắt công chúng sản phẩm âm nhạc đầu tiên có sự kết hợp của 2 vợ chồng nổi nhất nhì Showbiz này. Tuy nhiên, thất bại lần này cũng chính là dấu hiệu cho thấy cả 2 đang dần hết thời, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Sản phẩm ca nhạc thực sự không dành cho Trấn Thành

MC đa tài Trấn Thành từ lâu đã có niềm đam mê với nghệ thuật, khi đã thực sự thành công với vai trò là MC, anh đã nhanh chóng chuyển sang âm nhạc với thành công của hit Cánh Hồng Phai. Nhiều người đã tin tưởng rằng anh chính là người nghệ sĩ đa tài và giỏi nhất trong làng Showbiz Việt khi có thể đảm nhận xuất sắc vai trò MC, kinh doanh và có thể là âm nhạc.

Trấn Thành kết hợp cùng Hari Won trong sản phẩm mới
Trấn Thành kết hợp cùng Hari Won trong sản phẩm mới

Nhưng mới đây, sản phẩm mới nhất và là lần đầu tiên có sự góp sức của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won đã nhận không ít lời bàn tán. Mặc dù được truyền thông khá mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội, tuy nhiên MV chỉ đạt con số khá nhỏ 2 triệu views trong vòng 10 ngày phát hành, có thể thấy độ hot của Trấn Thành không còn rực như trước nữa.

Trấn Thành bị chê trong bài hát mới
Trấn Thành bị chê trong bài hát mới

Trong tác phẩm, người nghe cảm nhận thấy Trấn Thành có giọng hát khá yếu và thể hiện tính âm nhạc, cảm xúc cho người nghe không phù hợp với bài hát đang thể hiện. Cùng với sự góp sức sáng tác của Vương Anh Tú tuy nhiên phần lời hát không mấy đặc sắc.

Hari Won không có sự đột phá 

Cùng với Trấn Thành, Hari Won cũng không được đánh giá cao khi cô vừa trở lại con đường âm nhạc sau thời gian dài im hơi lặng tiếng trong sự nghiệp. Điểm thiếu sót của Hari Won trước nay vẫn là việc phát âm tiếng Việt không chuẩn và có vẻ như điều này vẫn chưa được cải thiện sau ngần ấy thời gian hoạt động trong Showbiz. 

Hari Won không có sự đột phá trong phát âm tiếng Việt
Hari Won không có sự đột phá trong phát âm tiếng Việt

Xuất phát với vai trò là ca sĩ cho nên về phần giọng hát hay cách xử lý của cô không có gì để chê. Tuy nhiên, vì tiếng Việt chưa được mượt cho nên đã tạo cho người nghe một cảm xúc thưởng thức âm nhạc không được trọn vẹn. Có thể nói rằng, Trấn Thành đã không chỉnh chu trước khi ra mắt sản phẩm cũng như Hari Won cũng không đầu tư quá nhiều vào khuyết điểm của mình.

Sản phẩm lần này có vẻ “gãy” rất nhiều và mọi người dường như không còn quá chú ý với sao nam Trấn Thành và Hari Won nữa. Đây cũng chính là thành tích đáng thất vọng đối với một người nghệ sĩ danh tiếng nhất nhì Showbiz Việt.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và hot trend, bấm ngay vào trang thông tin Socogifts để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/su-that-bai-cua-tran-thanh-hari-won-20221125081246758.chn