Ronaldo ra mắt đồng hồ “M.U” giá 3,7 tỷ với ý nghĩa sâu sắc

Ronaldo ra mắt đồng hồ của riêng mình

Vừa qua, thông tin M.U chính thức kết thúc hợp đồng và đá Ronaldo ra khỏi cuộc chơi đã nhanh chóng lan truyền trên toàn thế giới. Quỷ đỏ cũng đã vừa ra mắt mẫu đồng hồ độc quyền của mình với ý nghĩa sâu sắc về sự kiện đáng nhớ ở giây phút cuối sự nghiệp bóng đá của mình. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Chiếc đồng hồ mang màu sắc “M.U” ẩn chứa câu chuyện của Ronaldo

Vừa qua, drama giữa Ronaldo với M.U đã tốn không ít giấy mực của nhiều nhà báo trên toàn thế giới. Toàn bộ sự việc được phân trần và xử lý rất nhanh, nhanh đến mức Quỷ đỏ đã phải trả giá cho phát ngôn của mình khi nói M.U là kẻ phản bội bằng cách bị đá thẳng cổ ra khỏi CLB ruột thịt này.

Ronaldo ra mắt đồng hồ của riêng mình
Ronaldo ra mắt đồng hồ của riêng mình

Tuy nhiên, mặc dù đang tham dự World Cup 2022 nhưng Ronaldo vẫn giữ được thái độ bình thản mà chỉ đăng bài viết thể hiện thái độ của mình trên Insta. Bài viết của anh nhanh chóng được chú ý từ người hâm mộ cũng như báo chí trên toàn thế giới với hơn 10 triệu like chỉ trong 5 giờ ngắn ngủi.

Ngay sau khi M.U chính thức chấm dứt hợp đồng với cầu thủ huyền thoại này, anh liền ra mắt công chúng sản phẩm đồng hồ độc quyền của mình với giá 3,7 tỷ đồng. Đặc biệt, bên trong mặt đồng hồ có in hình Ronaldo trong màu áo của Real Madrid với khoảnh khắc ghi ở khoảng cách 9.7 feet vào lưới của đội M.U. Đây được xem là thái độ hả hê và cà khịa đầy táo bạo và thâm sâu của cầu thủ mang áo số 7 này.

Hành động cho thấy Ronaldo đang mỉa mai M.U
Hành động cho thấy Ronaldo đang mỉa mai M.U

Được biết, dòng đồng hồ độc quyền này được Ronaldo hợp tác cùng với thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Jacob & Co. Có 4 mẫu đồng hồ in hình và màu sắc khác nhau, đây được xem là sản phẩm mà Quỷ đỏ để lại cho người hâm mộ trước khi chính thức giải nghệ sau mùa giải World Cup 2022 này. Đồng thời cũng khắc sâu sự kiện đáng nhớ vào giây phút cuối cùng của sự nghiệp bóng đá của anh.

Thái độ của M.U trước động thái mới nhất của Quỷ đỏ

Về phía M.U, sau khi chính thức đá Ronaldo ra khỏi cuộc chơi, nhiều đồng đội cũ của anh đã có những động thái đăng bài thể hiện sự hả hê của mình và có người còn kêu huyền thoại bóng đá số 7 này là kẻ hết thời.

Ronaldo vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về sự việc
Ronaldo vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về sự việc

Hiện tại, M.U vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về sự cà khịa của Ronaldo. Vào giây phút cuối này, fan lại được khám phá ra sự thâm thúy bên trong tính cách idol của mình.

Tại trang chủ Socogifts còn có rất nhiều thông  tin mới nhất trong ngày được đăng tải.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/bau-troi-drama-goi-ten-ronaldo-ra-mat-dong-ho-tien-ty-chua-chi-tiet-sau-cay-ngay-khi-ket-thuc-hop-dong-voi-mu-20221123141246318.chn