The Masked Singer: Khâu tổ chức không được tốt làm ảnh hưởng đến Top 3 

Buổi concert được đánh giá khá tệ khâu tổ chức

Mặc dù The Masked Singer đã khép lại với kết quả chung cuộc vô cùng xứng đáng. Tuy nhiên nhìn vào khâu tổ chức của chương trình khiến nhiều người không được hài lòng và thậm chí còn ảnh hưởng đến phần trình diễn của Top 3. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Khâu cẩu thả từ việc soát vé cho đến tổ chức chương trình

The Masked Singer có lẽ là chương trình âm nhạc hot nhất năm 2022 và được nhiều người chú ý đón xem nhất. Do đó mà buổi concert chung kết được rất nhiều người tham dự chỉ để dồn hết cảm xúc thưởng thức các tiết mục xuất sắc nhất.

Buổi concert The Masked Singer được đánh giá khá tệ khâu tổ chức
Buổi concert The Masked Singer được đánh giá khá tệ khâu tổ chức

Thế nhưng mọi chuyện lại không đơn giản như vậy, buổi concert chung kết The Masked Singer được đánh giá có phong cách làm việc khá cẩu thả từ việc soát vé cho đến tổ chức chương trình. Người mua vé VIP thậm chí còn không có chỗ ngồi ở vị trí tốt nhất để xem các tiết mục hay việc soát vé vô cùng rườm rà cùng với các quy định khó hiểu.

Chương trình cố tình kéo dài thời gian
Chương trình cố tình kéo dài thời gian

Đến mức bên phía tổ chức sự kiện phải đăng bài xin lỗi trực tiếp đến khán giả ngay trong khi The Masked Singer đang diễn ra khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Ngoài ra, chương trình còn cố tình kéo dài thời gian, không chịu công bố kết quả sớm giống như đang bắt ép khán giả phải ở trong cảnh chen lấn.

Ảnh hưởng tiêu cực đến màn trình diễn của Top 3 

Nhìn tổng thể, các tiết mục của nghệ sĩ đều được diễn ra vô cùng xuất sắc, tuy nhiên nếu được hỏi về màn trình diễn tệ nhất có lẽ là Top 3 của The Masked Singer. Cả 3 nghệ sĩ đều có cho mình một kĩ thuật xử lý bài hát khá tốt nhưng khi đứng với nhau lại tạo nên một “mớ hỗn độn”.

Top 3 có dấu hiệu viết vội bài hát
Top 3 có dấu hiệu viết vội bài hát

Về phần linh hồn của bài hát, có vẻ như tác phẩm có dấu hiệu của việc viết vội để có kịp cho chương trình nên người nghe không cảm thấy nhiều về chất của tác phẩm. Đối với một đêm chung kết cần có sự chỉn chu nhất của các thí sinh tham gia thì đây là một điều không thể chấp nhận được.

Đây cũng là một phần lỗi từ phía bên tổ chức cho thấy phong cách làm việc không được chuyên nghiệp. Sự việc lần này sẽ là bài học rất lớn dành cho phía bên tổ chức nếu có mùa 2 của The Masked Singer.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập ngay vào trang thông tin Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/concert-the-masked-singer-troi-qua-day-tiec-nuoi-top-3-dang-le-gianh-spotlight-lai-phai-chay-deadline-vi-nhung-thu-ruom-ra-2022112018511094.chn