Dàn sao nữ Miss Grand International 2022 hở hang đi từ thiện

Phía ban tổ chức đã nhanh chóng nhận lỗi sau ồn ào

Vừa qua, Top 10 Miss Grand International đã có sự kiện tham dự từ thiện và đã gây ra không ít tranh cãi khi diện trang phục không phù hợp với hoạt động. Nhiều người không khỏi bất bình và cho rằng liệu họ có xứng đáng với danh xưng hoa hậu? Cùng Socogifts tìm hiểu thêm nhé.

Trang phục như đi ngủ khi tham gia từ thiện của Top 10 Miss Grand International 2022

Sau 1 tháng đăng quang, đây là lần đầu tiên các Miss Grand International được tổ chức tham gia một sự kiện từ thiện cùng với ban tổ chức tại Thái Lan. Buổi sự kiện đáng nhẽ ra đã thành công cho đến khi cộng đồng mạng nhận ra rằng trang phục của những hoa hậu này không phù hợp với tính chất của sự kiện và thậm chí còn lố lăng.

Top 10 Miss Grand International 2022- Các hoa hậu diện trang phục không phù hợp khi đi từ thiện
Top 10 Miss Grand International 2022- Các hoa hậu diện trang phục không phù hợp khi đi từ thiện

Cụ thể, dàn mỹ nữ ai nấy cũng sắm cho mình bộ outfit nổi bật, nổi bật đến tưởng chừng như các Top 10 Miss Grand International này đang đi tham dự một bữa tiệc chứ không phải đi từ thiện. Trong đó, một Á hậu đã diện cho mình một bộ áo hai dây khoe rõ vòng 1 của mình, Isabella Menin mặc một chiếc đầm lụa mỏng manh như trang phục đi ngủ.

Engfa Waraha là người có trang phục phù hợp nhất
Engfa Waraha là người có trang phục phù hợp nhất

Trong đó, Engfa Waraha – Á hậu người Thái Lan được đánh giá là trang phục phù hợp khi ăn mặc kín đáo. Còn lại, hầu hết các mỹ nhân kia đều tôn lên vẻ đẹp của mình với bộ trang phục hở hang nhiều hơn thay vì dành trọn sự quan tâm đó cho buổi từ thiện.

Bên cạnh đó, một số ý kiến giải thích cho rằng có thể vì lịch trình tham dự sự kiện của các hoa hậu quá dày đặc, dẫn đến không có thời gian để chuẩn bị trang phục phù hợp. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng dù cho bất kỳ lý do nào, đi từ thiện cũng cần phải có sự chuẩn bị nhất định.

Phía ban tổ chức đã lên tiếng 

Ngay sau ồn ào diễn ra, phía ban tổ chức đã lên tiếng xin lỗi về sự kiểm duyệt của đội ngũ làm việc và cam đoan rằng lần sau sẽ rút kinh nghiệm trong việc kiểm soát trang phục của các hoa hậu thi tham gia các sự kiện khác. 

Phía ban tổ chức đã nhanh chóng nhận lỗi sau ồn ào
Phía ban tổ chức đã nhanh chóng nhận lỗi sau ồn ào

Từ khi cuộc thi Miss Grand International kết thúc cho đến nay đã không ít ồn ào xảy ra. Khiến cho cộng đồng dần mất đi niềm tin vào cuộc thi cũng như phong cách làm việc của ban tổ chức cuộc thi.

Hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày không thể bỏ qua nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/tranh-cai-chuyen-dan-nguoi-dep-miss-grand-mac-goi-cam-di-tu-thien-20221118104610873.chn