Ca sĩ Bảo Thy sẽ ngừng việc diễn ở các quan bar

Bảo Thy không hề giải nghệ và sẽ tiếp tục hoạt động

Mới đây, fan của nữ ca Bảo Thy được một phen hú hồn khi từ nay về sau sẽ không thấy hình ảnh của cô tại các quán bar, club như trước đây nữa. Thông qua việc chia sẻ trên trang cá nhân của nữ ca sĩ, cô cho biết mình sẽ không diễn ở các quán bar, club trong tương lai. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Tin đồn giải nghệ của nghệ sĩ Bảo Thy

Vào khoảng giữa năm 2022, cộng đồng người nghe nhạc Việt Nam bắt đầu xôn xao về việc nữ ca sĩ Bảo Thy chính thức giải nghệ sau khi lập gia đình. Việc làm một người mẹ và vợ khiến cô không còn thời gian dành cho sự nghiệp, tần suất lưu diễn cũng ít hơn xưa rất nhiều và hầu như không có bất cứ hoạt động nghệ thuật nào. 

Cô ca sĩ xinh đẹp Bảo Thy nghi vấn giải nghệ
Cô ca sĩ xinh đẹp Bảo Thy nghi vấn giải nghệ

Trước tin đồn thất thiệt như vậy, Bảo Thy đã phải chính thức lên tiếng về tin đồn và đính chính rằng mình không giải nghệ. Tuy nhiên, khi nhìn vào thực tế vẫn thấy được Bảo Thy rất hiếm khi hoạt động âm nhạc, khiến cho mọi người vẫn còn hoài nghi về sự nghiệp hiện tại và trong tương lai của Bảo Thy

Bảo Thy không hề giải nghệ và sẽ tiếp tục hoạt động
Bảo Thy không hề giải nghệ và sẽ tiếp tục hoạt động

Vào tối ngày 16/11 vừa qua, Bảo Thy đã chia sẻ với người hâm mộ trên trang cá nhân của mình thông qua đoạn clip “Thy vẫn sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật và chưa tới lúc giải nghệ đâu mọi người ơi. Tuy nhiên Thy sẽ chỉnh sửa lại một tí về phong cách hoạt động của mình sao cho chuẩn mực hình ảnh của một người vợ và mẹ. Ví dụ như Thy sẽ không hoạt động ở các quán bar như trước nữa, vì thời gian diễn khá trễ nhưng bây giờ 10 giờ là Thy đã leo lên giường đi ngủ rồi”.

Bảo Thy vẫn hoạt động trong năm qua 

Nhiều người không thấy hình ảnh của Bảo Thy trên màn ảnh tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng nữ ca sĩ đã ở ẩn. Vào tháng 10 vừa qua, Bảo Thy vẫn giao lưu với các nữ nghệ sĩ khác tại buổi VIP Party của Lavender By Chang. 

Bảo Thy vẫn tham gia các sự kiện nghệ thuật trong năm qua
Bảo Thy vẫn tham gia các sự kiện nghệ thuật trong năm qua

Điều này cho thấy, mặc dù cô nàng không còn nổi như cồn như xưa nữa nhưng cô vẫn tích cực tham gia một số các sự kiện nghệ sĩ. 

Dự định trong tương lai, khi đứa con hiện tại đã cứng cáp, Bảo Thy sẽ chính thức trở lại để hoàn thành album Vol.3. Điều này khiến cho không ít fan hâm mộ mong chờ về sự tái sinh của cô nàng.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/bao-thy-khang-dinh-se-ngung-dien-o-bar-club-20221117094952328.chn