Sự nghiệp của Kay Trần sau khi rời M-TP Entertainment

Kay Trần cùng Sơn Tùng sản xuất âm nhạc

Kay Trần – nhân vật được xem là gà cưng của công ty M-TP Entertainment sau hơn 2 năm gắn bó đã chính thức rời công ty. Tuy nhiên, từ lúc rời công ty thì fan không còn nghe thấy thông tin gì từ chàng ca sĩ điển trai này nữa. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Kay Trần sau hơn 2 năm gắn bó đã rời công ty 

Trong đợt tuyển nghệ sĩ độc quyền của công ty M-TP Entertainment, Kay Trần đã xuất sắc trở thành thành viên độc quyền của Sơn Tùng cùng với Hải Tú. Lúc bấy giờ, cộng đồng fan cũng như người nghe nhạc tại Việt Nam rất mong chờ khoảnh khắc Kay Trần bùng nổ cùng với Sơn Tùng.

Kay Trần cùng Sơn Tùng sản xuất âm nhạc
Kay Trần cùng Sơn Tùng sản xuất âm nhạc

Tuy nhiên, thực tế cho thấy trong 2 năm vừa qua, Kay Trần thậm chí còn ít cho ra sản phẩm âm nhạc hơn so với khi hoạt động độc lập. Chúng ta có thể thấy hình ảnh của nam ca sĩ xuất hiện khá mờ nhạt trên màn ảnh. Cùng với đó là một chiếc MV Nắm đôi bàn tay cũng không quá xuất sắc.

Kay Trần đã tìm được người bạn mới cho mình
Kay Trần đã tìm được người bạn mới cho mình

Nhiều người đã cho rằng, Kay Trần thật sự không “hợp” với môi trường tập thể và chỉ làm tốt khi hoạt động độc lập như ngày trước. Nhiều người đã nhận thấy điều này và tiên đoán trước rằng nam ca sĩ chắc chắn sẽ rời khỏi công ty trong thời gian tới.

Kay Trần đã có cho mình một “người bạn” mới?

Ngay sau khi rời khỏi công ty, Kay Trần đã có những động thái khiến cho nhiều người đoán ra được rằng cuộc chia tay này không hề êm ấm tí nào. Cụ thể, chàng ca sĩ đã trực tiếp nhấn nút unfollow đối với Sơn Tùng M-TP trên Instagram và xóa luôn MV Nắm đôi bàn tay.

Cộng đồng mạng không khỏi đoán già đoán non về nội bộ của công ty. Có những nhận định cho rằng, M-TP đang cố tạo ra một bản sao đậm chất “Sơn Tùng M-TP” và điều này làm cho Kay Trần cảm thấy khó chịu.

Kay Trần xóa luôn MV Nắm đôi bàn tay
Kay Trần xóa luôn MV Nắm đôi bàn tay

Ngay sau khi rời công ty, người ta không còn thấy bất cứ thông tin gì về sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ. Nhưng mới đây, theo nguồn thông tin nội bộ, Kay Trần đã chính thức gia nhập một công ty giải trí khá tiếng tăm. 

Tuy nhiên từ phía bên nam ca sĩ vẫn chưa có động thái xác nhận, do đó đây vẫn chỉ mới là giả thuyết. Nhưng nếu đây là thông tin chính xác, thì dự định trong tương lai Kay Trần sẽ có màn tái xuất màn ảnh cực kỳ thuyết phục.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/doc-quyen-kay-tran-da-tim-duoc-ben-do-moi-sau-khi-roi-m-tp-sap-tro-lai-vpop-20221115234710568.chn