Cuộc sống đầy nỗ lực của anh chàng shipper bắn tiếng Pháp

Sự đặc biệt này đã giúp chàng trai nhanh chóng nổi tiếng

Vừa qua trên mạng xã hội đang nổi như cồn một đoạn clip về một anh chàng shipper với vẻ ngoài thư sinh đang bắn tiếng Pháp tại một sự kiện sách. Thế nhưng không phải ai cũng biết sự thật về cuộc sống của cậu sinh viên cực khổ này. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Chàng Shipper “premium” với màn bắn tiếng Pháp cực mãn nhãn

Vừa qua, đoạn clip ghi lại cảnh một anh chàng shipper đang đặt câu hỏi tại một sự kiện sách của nhà văn Marc Levy, đáng chú ý rằng anh chàng shipper này nói bằng tiếng Pháp khiến cho nhiều người bất ngờ.

Chàng shipper thư sinh bắn tiếng Pháp như gió
Chàng shipper thư sinh bắn tiếng Pháp như gió

Cụ thể, anh chàng shipper đang đặt ra câu hỏi dành cho tác giả người Pháp kia với nội dung “Trong cuốn tiểu thuyết Ngày Đầu Tiên và Đêm Đầu Tiên, bản thân tôi đọc được và cảm thấy nó ẩn chứa rất nhiều tình tiết sâu sắc. Ông đã có những câu hỏi vô cùng triết lý về nhân sinh, vũ trụ. Đối với một đọc giả như tôi, tôi có thắc mắc rằng ông tìm nguồn cảm hứng dồi dào như vậy ở đâu?”.

Sự đặc biệt này đã giúp chàng trai nhanh chóng nổi tiếng
Sự đặc biệt này đã giúp chàng trai nhanh chóng nổi tiếng

Không lâu sau, anh chàng shipper này đã nhanh chóng nổi như cồn trên mạng bởi vẻ đẹp của một con người tri thức. Nhiều người không khỏi ái mộ trước khả năng ngoại ngữ cũng như kiến thức của anh chàng shipper này.

Chàng sinh viên dở dang việc học vì thiếu tiền

Tuy nhiên đáng chú ý rằng, tài giỏi như vậy nhưng tại sao anh lại chọn nghề shipper? Thường thì những hình ảnh này chỉ xuất hiện tại những trường đại học, rất hiếm khi thấy một anh chàng shipper nhưng lại có thể bắn tiếng anh còn giỏi hơn đa phần sinh viên đại học. Thế nhưng không phải ai cũng biết về cuộc sống của anh chàng này.

Anh chàng shipper này thực chất là sinh viên học song bằng và có khả năng nói lưu loát 4 ngôn ngữ khác nhau. Hằng ngày anh làm việc không dưới 12 tiếng và hầu hết về nhà sau 21 giờ đêm.

Cậu phải bảo lưu kết quả học tập để kiếm tiền cho cuộc sống
Cậu phải bảo lưu kết quả học tập để kiếm tiền cho cuộc sống

Khi được hỏi về cảm xúc của mình khi thấy bản thân được nổi tiếng, anh chàng shipper không ngần ngại trả lời “Mình là người hướng nội và cảm giác nổi tiếng trên mạng kia thật sự không thoải mái chút nào. Nhưng đã rơi vào trường hợp như thế thì biết làm sao được”.

Sau khi nghe về câu chuyện của anh chàng shipper này, nhiều người đã không khỏi ngưỡng mộ và có những sự giúp đỡ rất thiết thực trong việc hỗ trợ cho cuộc sống của chàng trai.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/chang-shipper-gay-sot-khi-noi-tieng-phap-tai-su-kien-sach-ngoai-doi-lam-12-tieng-ngay-chi-ve-nha-sau-21-gio-dem-20221115230341042.chn