Từ ca sĩ bây giờ lại đi bán hàng online, Hòa Minzy làm rõ sự việc

Hòa Minzy chụp ảnh cùng với bé Bo

Mới cây, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi cô ca sĩ trẻ với vẻ ngoài vô cùng dễ thương – Hòa Minzy chuyển sang bán hàng online thay vì đi hát đắt show như trước. Điều này khiến cho cộng đồng fan không khỏi lo lắng cho sự nghiệp của cô. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Lý do Hòa Minzy chuyển sang bán hàng online

Hòa Minzy là cô ca sĩ được rất nhiều người yêu thích, không chỉ với vẻ ngoài dễ thương mà còn về chất nhạc độc lập trong giới showbiz. Hình ảnh Hòa Minzy xuất hiện trong các show chương trình thực tế, hay đứng trên sân khấu cùng Đức Phúc song ca những bản tình ca vô cùng ấm áp đã không còn quá xa lạ với fan.

Hòa Minzy live stream bán hàng online
Hòa Minzy live stream bán hàng online

Tuy nhiên thời điểm gần đây, người xem nhận thấy sự ẩn mình của Hòa Minzy khỏi màn ảnh sau khi có con và lập gia đình. Điều này cũng không có gì đáng nghi vì Hòa đã chính thức trở thành mẹ và cần nhiều thời gian hơn cho gia đình và con.

Hòa Minzy chụp ảnh cùng với bé Bo
Hòa Minzy chụp ảnh cùng với bé Bo

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng bất ngờ khi thấy hình ảnh Hòa Minzy đang live stream bán hàng online. Điều này đã dẫn đến một câu hỏi rằng “Liệu cuộc sống của cô như thế nào mà từ một cô ca sĩ luôn đắt show lại trở thành một người live stream bán hàng online?”.

Ngay lập tức, Hòa Minzy đã giải thích “Bản thân Hòa bây giờ không chỉ sống cho riêng mình, cho đam mê của mình như ngày trước nữa. Hòa bây giờ có rất nhiều lý do để sống, do đó mà Hòa muốn mở rộng sự phát triển của mình qua những lĩnh vực khác nữa nên các bạn đừng lo, không sao đâu”.

Tâm thư Hòa Minzy dành cho con

Cách đây không lâu, Hòa Minzy đã viết tâm thư cho bé Bo của mình khiến cho cộng đồng vô cùng xúc động. Vì số lượng công việc bây giờ đã nhân đôi, nên dĩ nhiên Hòa Minzy không còn nhiều thời gian cho con mình như trước nữa.

Người mẹ luôn cố gắng trong công việc vì con
Người mẹ luôn cố gắng trong công việc vì con

Cụ thể trong tâm thư, Hòa viết “Con à, giờ con đã 3 tuổi rồi, tâm lý của con bây giờ cũng bắt đầu hình thành và mẹ không thể dành nhiều thời gian như trước cho con nữa. Mẹ biết con rất hay dỗi mẹ vì mẹ không dành thời gian cho con. Nhưng thật sự mẹ đang rất cố gắng bé Bo à”.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/hoa-minzy-lam-ro-ly-do-ban-hang-online-cong-viec-hien-tai-the-nao-ma-phai-gui-tam-thu-xin-loi-con-20221116093143195.chn