Mono: Những thay đổi về cuộc sống của Mono sau sự thành công hào nhoáng

Chàng ca sĩ điển trai, chủ nhân của bản hit Waiting for you

Sự thành công đến với Mono sau bản hit Waiting for you đã đưa chàng tân binh này lên đến đỉnh cao trong sự nghiệp. Tuy nhiên kèm theo đó là những sự thay đổi đột ngột trong cuộc sống khiến cho cậu khó có thể thích nghi kịp. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Sự thành công đến quá sớm của Mono

Sự xuất hiện của chàng ca sĩ Mono 3 tháng trước khi mới vừa debut đã tạo nên sự chú ý nhất định cho cộng đồng mạng với danh xưng “kẻ kế thừa của Sơn Tùng M-TP”. Hình ảnh người anh trai của minh quá to lớn đến mức người ta chỉ nhớ đến Mono như là em trai của Sơn Tùng chứ không hẳn là một chàng ca sĩ mới.

Chàng ca sĩ điển trai, chủ nhân của bản hit Waiting for you
Chàng ca sĩ điển trai, chủ nhân của bản hit Waiting for you

Tuy nhiên, sau sự thành công của album 22, bản hit Waiting for you như đã chứng minh cho người nghe rằng Mono là một cá thể độc lập và có giá trị nhất định. Điều này cũng là mục đích của Mono khi anh muốn tạo cho mình một hình ảnh riêng và không phụ thuộc vào anh trai.

Mono đã thành công trong việc thoát khỏi cái bóng của Sơn Tùng
Mono đã thành công trong việc thoát khỏi cái bóng của Sơn Tùng

Thành công đến quá sớm, có thể nói thành tích của Mono hiếm ai có thể làm được khi vừa mới debut. Kiềm theo đó là sự thị phi khổng lồ đến từ cộng đồng mạng với mức độ mà trước nay cậu chưa bao giờ trải qua.

Tuy nhiên khi nhìn vào hoạt động âm nhạc của Mono chúng ta có thể thấy, chàng trai này vẫn đang rất tích cực và phát triển nhanh chóng từng ngày. Mới đây, MV Waiting for you là chiếc MV thứ 2 của Mono và cũng đánh dấu cho sự thành công đầu tiên của cậu trên con đường sự nghiệp âm nhạc.

Cuộc sống thay đổi quá nhanh mà ít ai biết – Mono

Kèm với sự thành công hào nhoáng kia, cuộc sống của Mono cũng phải thay đổi theo để thích ứng. Nhiều sự quan tâm hơn, nhiều tình cảm hơn, nhiều lời phê bình hơn và thậm chí là nhiều sự dèm pha hơn. 

Việt Hoàng bây giờ là một phiên bản hoàn toàn khác với 3 tháng trước
Việt Hoàng bây giờ là một phiên bản hoàn toàn khác với 3 tháng trước

Khi được phóng viên hỏi về sự thay đổi của mình sau 3 tháng vừa qua, Mono đã chia sẻ rằng “Bản thân cũng cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt, trước kia cuộc sống của tôi rất bình thường như bao người khác. Nhưng từ khi được debut, chưa giây phút nào tôi muốn trở lại với một cuộc sống bình thường. Thay đổi lớn nhất có thể nằm ở tâm lý, Việt Hoàng bây giờ là một phiên bản rất khác so với Việt Hoàng của 3 tháng trước”.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/mono-trong-suot-3-thang-qua-chua-mot-giay-phut-nao-toi-muon-tro-lai-cuoc-song-binh-thuong-20221115102854943.chn