Jungkook: Chàng ca sĩ được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất 2022

Jungkook sẽ góp mặt trong buổi lễ khai mạc World Cup 2022

Vừa qua, tạp chí People đã mở cuộc bình chọn và tìm ra được người đàn ông quyến rũ nhất 2022 là Jungkook – thành viên của nhóm nhạc BTS. Không những thế, chàng ca sĩ này sẽ góp mặt trong buổi lễ khai mạc World Cup 2022. Cùng Socogift tìm hiểu thêm.

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới ở tuổi 25

Tạp chí People đã chín thức công bố kết quả của đợt bình chọn nghệ sĩ nam hấp dẫn nhất thế giới ở mỗi độ tuổi. Trong đó có những gương mặt sáng giá như Austin Butler, Hayden Christensen,… và Jungkook được xứng danh như người đàn ông quyến rũ nhất thế giới ở độ tuổi 25.

Jungkook là người đàn ông quyến rũ nhất thế giới tuổi 25

Đây không phải là lần đầu tiên Jungkook có thành tích về nhan sắc điển trai của mình. Người em út của nhóm nhạc BTS này trước kia đã từng nắm ngôi vị đầu trong bảng xếp hạng Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2022 của tạp chí People. Với những thành tích đã đạt được, có thể nói nhan sắc của Jungkook đã được công nhận trên toàn thế giới.

Chàng trai sở hữu lượng fan girl Châu Âu cực khủng
Chàng trai sở hữu lượng fan girl Châu Âu cực khủng

Ngoài ra, chàng trai này còn là nghệ sĩ nam Hàn Quốc được giới truyền thông Mỹ để mắt đến khá nhiều. Từ hoạt động âm nhạc cho đến cuộc sống, có vẻ như Jungkook có một sức hấp dẫn nhất định thu hút khá nhiều cô gái Châu Âu.

Ngoài ra, Jungkook còn lấn sang rất nhiều những mặt báo khác như Tạp chí Phụ Nữ GRAZIA đã công nhận Jungkook là người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới năm 2022. BXH 100 của tạp chí thế giới của TC Candler cũng đưa cái tên Jungkook vào vị trí đầu bảng.

Có thể nói với thành tích này, nhan sắc của Jungkook cũng không phải dạng vừa so với các thành viên khác trong nhóm BTS. Có thể nói, Jungkook có lượng fan nữ không hề thua kém V – chàng trai với nhan sắc đặc biệt nhất trong nhóm.

Jungkook cũng sẽ tham gia lễ khai mạc World Cup 2022

Theo nguồn thông tin chính thức, Jungkook sẽ cùng nhiều nghệ sĩ khác góp mặt trong buổi lễ khai mạc World Cup 2022 lần này.

Jungkook sẽ góp mặt trong buổi lễ khai mạc World Cup 2022
Jungkook sẽ góp mặt trong buổi lễ khai mạc World Cup 2022

Điều này khiến cho không ít những fanboy cảm thấy phấn khích khi thấy hình ảnh idol của mình xuất hiện trên màn hình giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất thế giới.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/nguoi-dan-ong-tuoi-25-quyen-ru-nhat-nam-2022-2022111518103482.chn