Ai nâng đỡ cho Hiền Hồ sau scandal “con giáp thứ 13”?

Cách thức truyền thông bẩn trong giới showbiz không còn quá xa lạ

Vừa qua, giới showbiz vừa chào đón sự trở lại của nữ ca sĩ Hiền Hồ sau khi dính phải scandal “trà xanh”. Tuy nhiên, nhiều người lại thấy được thái độ như không có chuyện gì xảy ra của nữ ca sĩ và liệu ai là người đứng sau nâng đỡ cho cô trở lại? Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Sự trở lại đầy bất ngờ của Hiền Hồ

Sau khi mọi sự chú ý đều nhắm vào Hiền Hồ trong khoảng thời gian cô bị dính scandal về tình cảm. Thì mới đây, Hiền Hồ đã trở lại sân khấu với những bài hát của mình, không những thế mà lại còn rất đắt show. Khiến cho nhiều người không khỏi nghi ngờ tại sao cô có thể trở lại nhanh như vậy?

Hiền Hồ trở lại màn ảnh sau scandal
Hiền Hồ trở lại màn ảnh sau scandal

Tương tự, chúng ta có thể nhìn thấy chàng ca sĩ Jack sau khi dính scandal đời tư cũng nhanh chóng trở lại với những bài hát mới nhưng vẫn được đón nhận khá nhiệt tình từ phía khán giả.

Những nghệ sĩ khi vừa mới dính scandal sau nhất định sẽ ở ẩn một thời gian, nhưng Hiền Hồ hay Jack lại có thể hoạt động có khi còn tích cực hơn trước. Điều này chắc chắn phải sẽ liên quan đến từ phía công ty quản lý và đơn vị tổ chức sự kiện.

Cách thức truyền thông bẩn trong giới showbiz không còn quá xa lạ
Cách thức truyền thông bẩn trong giới showbiz không còn quá xa lạ

Cộng với sự chú ý mà các kênh truyền thông đã tạo ra cho phía khán giả. Chiêu trò sử dụng scandal để nổi tiếng, trở nên hot trong thoáng chốc đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam. 

Cách thức thành công “bẩn” của showbiz Việt 

Việc hợp tác từ phía công ty quản lý với nghệ sĩ khi sử dụng cách thức lợi dụng scandal để nổi tiếng. Có thể thấy cả đôi bên cùng có lợi, công ty thì có việc để làm, còn nghệ sĩ thì được nổi tiếng dễ dàng.

Lợi dụng scandal để nổi tiếng lần này có thể sẽ phản tác dụng
Lợi dụng scandal để nổi tiếng lần này có thể sẽ phản tác dụng

Tuy nhiên, hệ quả của nó thì khán giả chính là người hiểu nhất. Hiền Hồ có thể sẽ khó có thể lấy lại được hình ảnh là mộ cô ca sĩ dễ thương, xinh đẹp và dịu dàng. Thay vào đó là hình ảnh của một “tiểu tam”, chắc chắn scandal này sẽ đi theo cô đến cuối đời và không thể nào xóa bỏ trong mắt người hâm mộ.

Mặc dù Hiền Hồ tích cực trở lại, tuy nhiên việc thành công hay không lại nằm hết trong tay khán giả. Việc vừa dính phải scandal nhưng lại trở lại và hoạt động ra mắt sản phẩm như thế này lại khá vội vã, có khi lại phản tác dụng. 

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/hien-ho-vuong-scandal-nhung-van-dat-show-va-su-kien-the-luc-nao-da-tiep-tay-20221116173412379.chn