Sao sáng Quang Hải lại nằm trong top cầu thủ tệ nhất Pau FC

Quang Hải cũng có không ít màn trình diễn xuất sắc

Trước khi được Pau FC tuyển, Quang Hải ở Việt Nam cùng với đội tuyển U23 đã náo loạn cả Châu Á với tài năng sáng giá của mình. Tuy nhiên mới đây, Pau FC lại tung tin rằng nam cầu thủ thuộc nhóm cầu thủ tệ nhất khiến cho cộng đồng Việt Nam không khỏi bất ngờ. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Đánh giá về cầu thủ Quang Hải tại Pau FC

Theo thông tin từ tờ báo địa phương Pau, vừa qua đã xuất hiện một bảng đánh giá về các cầu thủ của Pau FC được HLV Didier Tholot chủ nhiệm. Trong đó, cái tên Quang Hải được chú ý nhiều nhất bởi danh tiếng của anh đã lan rộng khắp thế giới nhưng lại nằm ở chót bảng đánh giá.

Quang Hải lép vế khi về Pau FC
Quang Hải lép vế khi về Pau FC

Mặc dù cái tên Quang Hải ở Việt Nam được xem là một trong những cầu thủ đắt giá và có thể về với bất kỳ đội tuyển nào mà mình muốn. Tuy nhiên tại nơi đất khách quê người, nam cầu thủ lại không được trọng dụng như vậy.

Nhìn vào khoảng thời gian khi vừa mới sang CLB mới, Quang Hải khó lòng có thể hòa nhập cùng mọi người ở đây. Từ lối đá cho đến lối sống, sinh hoạt tập thể cũng trở nên tương đối khó khăn vì sự khác nhau về văn hóa.

Sở dĩ nam cầu thủ được đánh giá thấp như vậy trong bảng xếp hạng lần này là vì HLV Tholot đã chỉ định chiến thuật tấn công 3-5-2. Do đó, những cầu thủ có thể đáp ứng tiêu chuẩn của chiến thuật này phải là những “con trâu cày” với thể lực cực tốt. Đối với một người Châu Á nhỏ bé như Quang Hải, điều này thật sự khó khăn, nên anh toàn được xếp vào hàng dự bị.

Quang Hải cũng có không ít màn trình diễn xuất sắc
Quang Hải cũng có không ít màn trình diễn xuất sắc

Tuy nhiên, Quang Hải lại có màn thể hiện khá tốt trong trận gỡ hòa với Rodez với tỉ số 2-2 tại giải Ligue 2. Mặc dù nằm ở chót bảng xếp hạng nhưng thật sự trong mắt mọi người, Quang Hải không tầm thường tí nào.

AFF Cup 2022 đến gần, thời khắc tái sinh của Quang Hải

Sắp tới mùa giải AFF Cup 2022, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang và sẽ tiếp tục đàm phán với bên Pau FC về việc xin cho Quang Hải được trở về dự giải đấu. Đây chắc chắn sẽ là thời khắc mà Quang Hải có thể sát cánh cùng các động đội cũ để tỏa sáng.

Liệu Quang Hải có được dịp tái sinh
Liệu Quang Hải có được dịp tái sinh

Tuy nhiên trước đây, từ phía Pau FC đã không đồng ý với lời đề nghị này với lý do sắp phải tham dự những giải đấu lớn. Do đó phía đội tuyển cần có thêm nhân lực để thay đổi trong tình trạng đang thiếu nhân lực như hiện tại.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé. 

Nguồn tham khảo: https://giaoducthoidai.vn/quang-hai-bi-xep-vao-nhom-cau-thu-choi-bong-te-nhat-pau-fc-post615418.html