HIEUTHUHAI trổ tài hát live và khán giả tỏ thái độ “chỉ nên rap”

Vocal bị lạm dụng autotune của HIEUTHUHAI đã không thực sự hiệu quả

Rapper trẻ tuổi điển trai HIEUTHUHAI nổi tiếng như một ngôi sao tiềm năng với những câu từ và sự phong phú trong âm nhạc của mình. MV Ngủ Một Mình vừa qua đã chứng tỏ chàng rapper này không ngại việc rời bỏ thế mình rap của mình để chuyển sang hát. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

“HIEUTHUHAI chỉ nên rap thôi là được rồi”

Vừa qua, fan của HIEUTHUHAI vừa được một phen hú hồn khi chàng rapper điển trai này nay đã lấn sang ca hát thay vì với vai trò là một rapper như thông thường. MV Ngủ Một Mình này mang thiên hướng cổ điển nhưng âm nhạc lại vô cùng hiện đại, catchy khiến cho không ít fan ngày đêm cày view. 

MV Ngủ Một Mình của HIEUTHUHAI đã có sự đột phá
MV Ngủ Một Mình của HIEUTHUHAI đã có sự đột phá

Tuy nhiên, có thể vì chàng trai HIEUTHUHAI của chúng ta gốc là một rapper cho nên việc thử sức sang lĩnh vực ca hát có vẻ như “hơi đuối”. Mặc dù đóng vai trò là chủ của tác phẩm, tuy nhiên thiên hướng trước giờ của nam rapper là những câu chuyện tình yêu ngọt ngào khiến nhiều người say mê thì nay vẫn không thay đổi.

Vocal bị lạm dụng autotune của HIEUTHUHAI đã không thực sự hiệu quả
Vocal bị lạm dụng autotune của HIEUTHUHAI đã không thực sự hiệu quả

Trong đó, vers rap của rapper Negav lại nổi bật hơn nhiều so với với HIEUTHUHAI. Nhiều người nghe nhạc nhận xét rằng, anh chàng rapper ngôn tình này đã sử dụng khá nhiều autotune khiến cho phần vocal của mình không được tự nhiên. Tạo cảm giác không “đã” bằng khi nghe HIEUTHUHAI rap. Nhiều người còn chọc ghẹo anh rằng “Anh chỉ rap thôi là bọn em đã đủ xỉu rồi không cần phải hát thêm làm gì cho khổ”.

Những điểm sáng trong lần bùng nổ này của HIEUTHUHAI

Bên cạnh những khuyết điểm, thì tác phẩm lần này cũng có nhiều điểm sáng để mọi người ghi nhận. Đầu tiên có thể kể đến phần MV được đầu tư khá chuyên nghiệp, từ âm thanh, ánh sáng cho đến diễn viên đều khiến cho người xem MV không thể rời mắt được. 

Tiếp theo đến phần vũ đạo của HIEUTHUHAI có thể nói là ăn đứt khá nhiều đàn anh đàn chị đi trước. Một hình ảnh nam rapper lãng tử theo phong cách cổ điển trước nay mà mọi người chưa bao giờ thấy.

HIEUTHUHAI đã mang đến một hình ảnh mới cho bản thân
HIEUTHUHAI đã mang đến một hình ảnh mới cho bản thân

Trong đó chú ý nhất có thể nói đến phần lời ở version của HIEUTHUHAI cũng đã có sự nhẹ nhàng hơn nhiều so với khi anh rap. Nam rapper cũng đã ghi nhận những lời nhận xét từ phía khán giả và sẽ cải thiện trong tác phẩm lần sau.

Hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày không thể bỏ qua nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/hieuthuhai-hat-the-nao-ma-khan-gia-cam-than-chi-nen-rap-thoi-suc-hut-tai-2-ngay-1-dem-cao-van-khong-giup-mv-tao-do-nong-20221118094047542.chn