Tiền cát xê thật sự của Á Hậu Engfa Waraha ra sao?

Engfa Waraha có độ hot vượt mặt nhiều ngôi sao hạng A

Vừa qua, ông Nawat vừa live stream trên Insta cá nhân để giao lưu cùng khán giả. Được dịp, ông đã tiết lộ mức cát xê khủng của á hậu Engfa Waraha khiến nhiều người nghi ngờ ông “nổ”. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Mức cát xê thật sự của Á Hậu Engfa Waraha 

Sau khi cuộc thi Miss Grand International kết thúc, hàng loạt ồn ào diễn ra khiến cho ông Nawat đã phải nhập viện hít oxi. Tuy nhiên, không có nghĩa cuộc thi họa hậu mang tầm cỡ quốc tế này thất bại.

Engfa Waraha đang có mức cát xê cực khủng
Engfa Waraha đang có mức cát xê cực khủng

Để chứng minh cho điều đó, vừa qua trên trang cá nhân của ông Nawat đã chia sẻ hình ảnh mức cát xê của Top 7 ngôi sao phát triển nhất trong sự kiện giải trí tại Thái Lan. Không những thế, ông còn trực tiếp live stream chia sẻ về điều này và cho biết Engfa Waraha có mức 700.000 Baht (tương đương với 500 triệu Việt Nam đồng).

Engfa Waraha có độ hot vượt mặt nhiều ngôi sao hạng A
Engfa Waraha có độ hot vượt mặt nhiều ngôi sao hạng A

Nhiều người cho rằng, ông Nawat đang “nổ” về sự thành công của cuộc thi hoa hậu do mình làm chủ. Thật sự khó tin khi mức cát xê của Á hậu Engfa Waraha còn cao hơn rất nhiều so với các đại minh tinh hạng A khác như: Yaya Urassaya, Nadech Kugimiya,…

Điều này đối với những fan hâm mộ của cô Á hậu thật sự là một tin vui. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không khỏi nghi ngờ và đưa ra những ý kiến trái chiều như: Engfa Waraha chỉ là Á hậu, nhiều người chưa biết đến nhưng lại có mức cát xê khủng hơn nhiều so với những ngôi sao hạng A khác.

Thực tế, thông tin này không phải do ông Nawat tự đưa ra mà dựa vào số liệu được đăng tải bởi nhiều tờ báo Thái Lan. Cụ thể, vào ngày 14/11 vừa qua, tờ báo Thairath đã công bố một cuộc khảo sát và chứng minh được rằng ở thời điểm hiện tại, không có bất kỳ cá nhân nghệ sĩ nào vượt mặt được Engfa Waraha.

Mức cát xê hiện tại còn chưa đủ so với tài năng thật sự của cô 

Ông Nawat còn mạnh dạng khẳng định vị thế của “gà nhà” rằng mức cát xê 700.000 Baht hiện tại của Á hậu Engfa Waraha chỉ nằm ở mức tiêu chuẩn so với tài năng thật sự của cô.

Mức cát xê hiện tại chỉ đủ nằm ở mức tiêu chuẩn
Mức cát xê hiện tại chỉ đủ nằm ở mức tiêu chuẩn

Bảng xếp hạng này thực chất dựa vào độ “hot” đột ngột của các ngôi sao chứ không dựa vào sự nối tiếng từ trước tới nay. Do đó mức cát xê khủng như hiện tại của Engfa Waraha là hoàn toàn hợp lý.

Hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày không thể bỏ qua nhé.

Nguồn tham khảo:https://kenh14.vn/ong-nawat-co-that-su-no-ve-cat-xe-khung-ma-engfa-waraha-nhan-duoc-sau-khi-dat-danh-hieu-a-hau-miss-grand-international-2022-20221118085957303.chn