Trương Thế Vinh – đàn ông ở tuổi 40 và có tin đồn hẹn hò

2 người liên tục có những hành động thân mật với nhau

Trương Thế Vinh có lẽ là chàng diễn viên nghệ sĩ tài hoa mà nhiều cô gái không khỏi mơ ước. Không những thế, Trường Giang còn chia sẻ câu chuyện trăng hoa của anh chàng khi hủy hôn ngay phút 89. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Quá khứ đào hoa của Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh bắt đầu tham gia showbiz từ năm 2001 và anh nhanh chóng nhận được sự yêu quý từ mọi người nhờ vào nét diễn xuất có duyên cùng với vẻ ngoài điển trai của mình. Trương Thế Vinh cũng sở hữu cho mình một lượng fan nữ lớn mặc dù ở tuổi 40 nhưng vẻ bề ngoài vẫn còn rất phong độ.

Sao nghệ sĩ phong độ mặc dù ở tuổi 40
Sao nghệ sĩ phong độ mặc dù ở tuổi 40

Thế nhưng trong quá khứ, ít ai biết được rằng chàng trai này đã từng hủy hôn vào phút 89 với người bạn tình cứ ngỡ đâu sẽ là tri kỉ của mình. Trương Thế Vinh khá kín tiếng trong chuyện cá nhân, cho nên về sau này khi được Trường Giang nhắc lại thì mọi người mới ngớ người.

Trương Thế Vinh từng hủy hôn với bạn gái ngay phút 89
Trương Thế Vinh từng hủy hôn với bạn gái ngay phút 89

Cụ thể, vào năm 2014 Trương Thế Vinh đã công khai hẹn hò cùng với bạn gái hơn tuổi của mình. Tuy nhiên 2 năm sau đó, anh đã chính thức công khai chia tay với cô người yêu mặc dù đã đặt tiệc cưới ở phút 89 vì cả 2 không tìm được tiếng nói chung cho nhau.

Trường Giang cũng có lần chia sẻ ngay trên sóng truyền hình rằng “Hồi đó em gọi điện cho anh kêu cuối cùng nhờ anh làm MC cho tiệc cưới của em. Vậy mà sau đó anh hỏi em về lịch ngày cưới cụ thể như nào để anh sắp xếp thì em nói thôi khỏi đi anh, toang rồi”.

Vướng tin đồn hẹn hò cùng người đẹp Thúy Ngân

Sau một thời gian dài hoạt động, Trương Thế Vinh như không hẹn hò với bất kỳ ai khác cho tới khi vướng phải tin đồn hẹn hò cùng người đẹp Thúy Ngân. Thông qua các hình ảnh được cho là có hành động thân mật với nhau ngay trên sóng truyền hình hay những bữa ăn riêng tư của 2 người.

2 người liên tục có những hành động thân mật với nhau
2 người liên tục có những hành động thân mật với nhau

Qua 5 lần 7 lượt được dân mạng đẩy đưa nhưng cả 2 cũng đã lên tiếng bác bỏ và cho rằng người bên kia chỉ là đồng nghiệp bình thường chứ không có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nam nữ nào. 

Vì thế cho đến hiện tại, Trương Thế Vinh vẫn chưa có “chốn dung thân”, đây rất có thể sẽ là cơ hội tốt dành cho các fan nữ của anh.

Hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày không thể bỏ qua nhé.

Nguồn tham 

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/sao-nam-nho-truong-giang-lam-mc-dam-cuoi-nhung-huy-hon-phut-chot-phong-do-tuoi-u40-vuong-tin-don-hen-ho-thuy-ngan-20221117111020217.chn