O Sen Ngọc Mai: Có người từng bảo tôi là con gián

Cô ca sĩ nhanh chóng được nhiều người chú ý sau chương trình

O Sen Ngọc Mai: Có người từng bảo tôi là con gián và giờ họ lại đứng hát song ca cùng con gián ấy

Mới đây, một cuộc phỏng vấn về cuộc sống trước và nay của giảng viên O Sen Ngọc Mai, người là quán quân The Masked Singer. Nhiều góc khuất trên con đường sự nghiệp của cô đã được tiết lộ khiến cho nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Từng bị đàn chị gọi là “gián”, ám ảnh trong sự nghiệp

Vừa qua, O Sen Ngọc Mai đã chính thức trở thành quán quân The Masked Singer, đây có lẽ là thành công đánh dấu cho bước đi mới trên con đường sự nghiệp của cô. Mặc dù cô vẫn là cái tên khá mờ nhạt và chưa được nhiều người biết đến sau thời điểm đăng quang. Tuy nhiên O Sen Ngọc Mai nhanh chóng được cộng đồng mạng chú ý vì tài năng cũng như vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

O Sen Ngọc Mai xuất sắc trở thành quán quân
O Sen Ngọc Mai xuất sắc trở thành quán quân

O Sen Ngọc Mai có điểm đặc biệt mà ít ai có đó là ở chất giọng soprano đầy nội lực của mình. Những màn trình diễn đầy điểm nhấn của O Sen Ngọc Mai khiến cho người nghe không khỏi bất ngờ vì trước giờ rất ít nghệ sĩ Việt Nam nào có thể làm tốt đến vậy.

Cô ca sĩ nhanh chóng được nhiều người chú ý sau chương trình
Cô ca sĩ nhanh chóng được nhiều người chú ý sau chương trình

Mới đây, O Sen Ngọc Mai đã có buổi phỏng vấn về cảm xúc cũng như cuộc sống trước và sau khi đăng quang của mình. Do đó, cô đã có dịp trải lòng về con đường sự nghiệp đầy gian nan của mình, có khi còn bị đàn chị của mình gọi là “gián” khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

O Sen Ngọc Mai đã chính minh thực lực của mình 

Trước đây, có lần O Sen Ngọc Mai được đàn chị nhận xét rằng “Cho dù em có nổi tiếng ở đâu đi chăng nữa thì đến đây em cũng chỉ là một con gián thôi”. Đây có lẽ là câu nói đã ám ảnh sâu bên trong tâm lý của O Sen Ngọc Mai, lời nhận xét kia có thể hủy hoại sự nghiệp âm nhạc của bất kỳ nghệ sĩ mới nổi nào.

Cô từng bị đàn chị gọi mình là gián
Cô từng bị đàn chị gọi mình là gián

Tuy nhiên, cô lại lựa chọn việc nhận lời nhận xét này và lấy làm động lực để có được sự thành công như ngày hôm nay. Do đó về sau này, cô vẫn hay nói với học trò của mình rằng “Các em đừng quan tâm những lời đàm tiếu đó để chúng làm ảnh hưởng đến mình. Ngay cả bây giờ, người đó vẫn hay đứng song ca cùng con gián đó”.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập ngay vào trang thông tin Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/o-sen-ngoc-mai-tung-di-thi-hat-bi-am-anh-vi-1-cau-noi-co-co-nhat-o-dau-nhung-den-day-cung-chi-la-1-con-gian-20221120143113891.chn