Jungkook đã tạo nên dấu ấn đáng nhớ tại World Cup

Màn biểu diễn xuất sắc của Jungkook tại World Cup

Vào tối 20/11 vừa qua, World Cup 2022 đã chính thức khai mạc mùa giải bóng đá lớn nhất thế giới với màn thể hiện Dreamers đầy xuất sắc của Jungkook. Đây là lần đầu tiên cũng như dấu ấn lịch sử của Kpop. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Jungkook với màn thể hiện ca khúc đầy xuất sắc tại World Cup 2022

Có thể nói, tại buổi khai mạc mùa giải World Cup 2022, tiết mục được nhiều người mong chờ nhất chắc chắn là Jungkook – chàng ca sĩ đại diện cho nhóm BTS tham gia văn nghệ tạo World Cup. 

Màn biểu diễn xuất sắc của Jungkook tại World Cup
Màn biểu diễn xuất sắc của Jungkook tại World Cup

Nhiều tiết mục được thể hiện bởi các ca sĩ đình đám ở Châu Âu, trong đó nổi bật nhất chắc chắn là Jungkook. Ngay từ giây phút đầu tiên lên sân khấu, hàng nghìn khán giả hò hét như một sự chào đón dành cho chàng ca sĩ điển trai này đến với World Cup. 

Trước đó, hàng loạt báo chí đưa tin về việc Jungkook sẽ góp mặt tại buổi khai mạc World Cup 2022. Đặc biệt, chàng ca sĩ này lại được khá nhiều giới truyền thông Châu Âu ưu ái khi vừa giật thành tích trở thành người đàn ông quyến rũ nhất thế giới ở tuổi 25.

Jungkook đã không làm cho người hâm mộ thất vọng
Jungkook đã không làm cho người hâm mộ thất vọng

Bên cạnh đó, rất nhiều người có ấn tượng không tốt về nhóm nhạc BTS nói chung và Jungkook nói riêng. Tuy nhiên sau phần trình diễn Dreamers đêm qua, cộng đồng người xem bóng đá đã đánh giá rằng Qatar đã chọn đúng nghệ sĩ và đây có thể là bài hát dành cho World Cup hay nhất từ trước đến nay mà họ từng nghe.

Jungkook đã tạo nên lịch sử cho Kpop

Thứ nhất, có rất ít nghệ sĩ Châu Á được xuất hiện tại buổi khai mạc World Cup và Jungkook là một trong số những nghệ sĩ may mắn ấy. Không đơn giản mà anh được chọn, chàng ca sĩ này trước nay luôn có màn thể hiện xuất sắc cùng vũ đạo mê hồn người xem trên các sân khấu.

Tiết mục được cá nhà phê bình đánh giá cao từ hoạt ảnh, vũ đạo cho đến ý nghĩa của bài hát. Có lẽ như người xem bóng đá cũng có thể hiểu được thông điệp cũng như những giá trị mà Dreamers ẩn chứa.

Đây là dấu ấn đáng nhớ của Kpop
Đây là dấu ấn đáng nhớ của Kpop

Và đây là lần đầu tiên Kpop xuất hiện trên tại World Cup, có thể nói Jungkook đã tạo nên lịch sử mà trước giờ chưa có nghệ sĩ Hàn Quốc nào làm được. Đây là dấu ấn đặc biệt của nền Kpop cũng như là niềm tự hào vô cùng lớn của fan BTS.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập ngay vào trang thông tin Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/jungkook-bts-chay-het-minh-tren-san-khau-khai-mac-world-cup-2022-dau-an-lich-su-cua-kpop-day-roi-20221120224629623.chn