Hiền Hồ phản hồi về chuyện bị hủy show nhiều người bất bình

Ca sĩ Hiền Hồ bị hủy show trước sự bất ngờ

Sau một thời gian vắng bóng trên showbiz, mới đây Hiền Hồ đã được trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM book show. Thế nhưng cô đã bị hủy show ngay phút cuối và cách Hiền Hồ đáp trả cộng đồng mạng khiến nhiều người bất bình. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Hiền Hồ bị tẩy chay bởi sinh viên 

Vừa qua, ca sĩ Hiền Hồ vừa vướng phải drama “trà xanh” khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Hình ảnh cô ca sĩ có vẻ ngoài xinh xắn như thiên thần, nét mặt thánh thiện nhưng lại là kẻ thứ 3 trong chuyện tình của người khác.

Ngay sau đó, Hiền Hồ đã mai danh ẩn tích khỏi showbiz một thời gian để mọi chuyện lắng xuống. Nhưng dạo gần đây,, nhiều người đã thấy sự xuất hiện trở lại của nữ ca sĩ  trên các mặt báo.

Ca sĩ Hiền Hồ bị hủy show trước sự bất ngờ
Ca sĩ Hiền Hồ bị hủy show trước sự bất ngờ

Theo đó, Hiền Hồ đã xuất hiện trong nhiều chương trình họp báo, góp mặt cùng những nghệ sĩ khác và mới đây trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm Tp.HCM đã book show nữ ca sĩ. Thế nhưng đáng chú ý rằng cô đã bị nhà trường hủy show ngay phút cuối vì phản đối của các sinh viên khi cho rằng ngôi trường văn hóa không chứa chấp nghệ sĩ “bẩn”.

Sinh viên liên tục có những dòng bình luận phía dưới bài đăng của trường nói về việc Hiền Hồ sẽ xuất hiện trong buổi văn nghệ bằng những lời châm biếm về drama trước đó của cô ca sĩ này.

Hiền Hồ bị sinh viên của trường Đại học tẩy chay
Hiền Hồ bị sinh viên của trường Đại học tẩy chay

Ngay lập tức, thông tin được lan truyền rộng rãi về việc cô ca sĩ bị hủy show. Nhiều người thậm chí còn khá mơ hồ về việc nữ ca sĩ  sẽ xuất hiện. Có vẻ như cô ca sĩ này đã khá mờ nhạt trong lòng người hâm mộ.

Hiền Hồ có phản hồi thách thức đối với anti fan

Ngay lập tức, Hiền Hồ có động thái phản hồi lại anti fan khi được hỏi về việc hủy show của trường Đại học. 

Theo đó, Hiền Hồ đã có phản hồi thách thức anti fan rằng “Việc này có sao đâu em?”. Nhiều người cho rằng sau khi vừa thoát khỏi drama, nữ ca sĩ có vẻ như không biết lỗi mà còn mạnh miệng thách thức lại người khác.

Hiền Hồ có động thái thách thức lại cộng đồng mạng
Hiền Hồ có động thái thách thức lại cộng đồng mạng

Việc này đã khiến cho Hiền Hồ lại một lần nữa trở thành tâm điều của sự chú ý trên mạng, có vẻ như lần này bên phía nâng đỡ cho cô ca sĩ khá bất lực. Khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bất bình trước hành động của cô.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập ngay vào trang thông tin Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/hien-ho-gay-phan-no-vi-dap-tra-netizen-chuyen-bi-truong-dai-hoc-huy-show-phut-chot-20221121100257712.chn