Drama Cbiz: Từ Hy Viên ngoại tình bị mẹ chồng phát hiện

Từ Hy Viên tố người chồng cũ quỵt tiền trợ cấp cho con

Ca sĩ Từ Hy Viên là gương mặt sáng giá trong làng Cbiz vừa qua đã dính một loạt drama khủng khiến fan vô cùng thất vọng. Cùng với đó là sự tố giác đến từ người mẹ chồng đã khiến cho pháp luật phải chú ý, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Ngôi sao điện ảnh đã dính vào vòng lao lý

Vừa qua, trên khắp các mặt báo, cộng đồng mạng liên tục đưa tin về câu chuyện diễn viên kim ca sĩ Từ Hy Viên bị mẹ chồng tố phát hiện ngoại tình cùng với việc có hành vi sử dụng ma túy, che đỡ cho em gái dan díu.

Từ Hy Viên bị mẹ chồng cũ tố giác
Từ Hy Viên bị mẹ chồng cũ tố giác

Đây có thể được coi là drama lớn nhất từ trước đến nay trên cộng đồng mạng Cbiz khi Từ Hy Viên là một ngôi sao lớn và cô cũng sở hữu một lượng fan không hề nhỏ. Được biết, nguồn cơn của sự việc chính là sự kiện cô khởi kiện người chồng với cáo buộc người chồng quỵt tiền chu cấp cho con trong thời gian dài lên đến 4 tỷ đồng, yêu cầu pháp luật cưỡng chế tài sản của tỷ phú Uông Tiểu Phi.

Từ Hy Viên tố người chồng cũ quỵt tiền trợ cấp cho con
Từ Hy Viên tố người chồng cũ quỵt tiền trợ cấp cho con

Liên tục từ ấy, những drama xung quanh cô bắt đầu xuất hiện càng nhiều cho đến khi mẹ chồng cáo buộc cô, pháp luật đã để mắt đến và đang bắt đầu quá trình điều tra sự việc. Không chỉ dừng lại giữa câu chuyện của 2 người, Từ Hy Đệ (em gái của Từ Hy Viên) cũng bị lôi vào câu chuyện dan díu năm xưa của mình.

Người chồng cũ của cô cũng từng tố cô đã lấy lý do dịch bệnh, địa lý xa và ngăn cản không cho anh gặp con trong thời gian dài mà tất nhiên vấn đề này đã được pháp luật quy định. 

Từ Hy Viên phản bác gay gắt trước những cáo buộc vô lý của mẹ chồng 

Sau khi những lời tố cáo của mẹ chồng được tung lên, Từ Hy Viên ngay lập tức đã có phản bác gay gắt nhằm đến những lời cáo buộc kia. Cùng với đó, Uông Tiểu Phi cũng đã tung thẳng sao kê chi tiết về các khoản chi tiêu, sinh hoạt cả 2 mẹ con. Đại S còn tung tin rằng mẹ chồng đã có những chiêu trò bịa đặt từ trước nhằm mục đích hủy hoại sự nghiệp của cô vì đã động đến con trai của bà.

Từ Hy Viên tái hôn với chồng mới là DJ
Từ Hy Viên tái hôn với chồng mới là DJ

Cho tới khi người chồng cũ trực tiếp nhảy vào câu chuyện và thẳng thừng công kích Từ Hy Viên lẫn người chồng mới của cô “Căn nhà này được xây dựng và trả tiền hằng tháng, đặt cọc đều là tiền của tôi. Phong cách thiết kế, nội thất hay kể cả không khí trong nhà cũng đều được sắp xếp dành riêng cho tôi. Anh bước vào nhà của tôi mà cũng không thay được tấm nệm, không trả được tiền điện nước chi tiêu mà lại còn bắt tôi phải thanh toán?”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và hot trend, bấm ngay vào trang thông tin Socogifts để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/chan-dong-cbiz-me-chong-to-tu-hy-vien-ngoai-tinh-dung-ma-tuy-lay-tien-cua-chong-bit-mieng-vu-em-gai-dan-diu-20221124110456693.chn