Nguyễn Lan Nhi đại diện ĐT Hàn Quốc xinh như Sao Hàn

Hot girl Nguyễn Lan Nhi sở hữu thân hình nóng bỏng

Trong dàn 32 nữ hot girl của Nóng cùng World Cup 2022. mỹ nhân với nét đẹp “độc, lạ” nhất không thể bỏ qua Nguyễn Lan Nhi. Cô là nữ hot girl đại diện cho đội tuyển Hàn Quốc và đặc biệt sở hữu vẻ ngoài không khác gì các Sao Hàn. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm về hot girl này nhé.

Thông tin về hot girl Nguyễn Lan Nhi tại Nóng cùng World Cup 2022

Mặc dù chưa đến số Nguyễn Lan Nhi phát biểu cho đội tuyển Hàn Quốc, tuy nhiên cô nàng cũng nhanh chóng có một lượng fan hùng hậu sau hôm “ra mắt” dàn mỹ nữ của Nóng cùng World Cup 2022. Cô nàng có nét da trắng hồng cùng với đôi mắt thiên thần này được nhiều anh em ví như những Sao Hàn.

Hot girl Nguyễn Lan Nhi sở hữu thân hình nóng bỏng
Hot girl Nguyễn Lan Nhi sở hữu thân hình nóng bỏng

Nguyễn Lan Nhi là hot girl mới nổi sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Quản trị Khách sạn và du lịch của trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Với số đo 3 vòng chuẩn người mẫu 84-60-90, cùng với cặp chân dài 1m74 cô đã nhanh chóng được đội ngũ chương trình duyệt vì vẻ ngoài lẫn kiến thức bóng đá sâu rộng.

Vẻ ngoài không khác gì các Sao Hàn
Vẻ ngoài không khác gì các Sao Hàn

Vẻ đẹp ấy đã không ít lần chinh phục được nhiều giải thưởng về nhan sắc khiến cho thành tích của hot girl Nguyễn Lan Nhi thêm sáng giá. Cô từng đạt Top 15 trỏng cuộc thi Nét đẹp Tràng An tại Hà Nội, Người đẹp khả ái trong cuộc thi Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017, Top 8 trong dàn Nữ sinh viên thanh lịch thủ đô.

Với sắc đẹp hoàn hảo cùng với thân hình bốc lửa, cô hiện đang hoạt động chủ yếu trong ngành người mẫu ảnh của các nhãn hàng thời trang. Do đó kinh tế của Nguyễn Lan Nhi khá ổn định và cô thường dành hầu hết thời gian của mình cho việc học và du lịch khắp đất nước. 

Mặc dù chỉ chiếm một phân đoạn giới thiệu ngắn ngủi về bản thân, cô nhanh chóng chiếm trọn spotlight trong lòng người xem bóng đá. Do đó hot girl mới nổi này nhanh chóng được hàng chục nghìn người follow trên trang cá nhân chỉ sau một đêm.

Hot girl có nét đẹp độc lạ nhất Nóng cùng World Cup 2022

Được đánh giá là một trong số ít mỹ nhân có nét đẹp độc lạ nhất Nóng cùng World Cup 2022, Nguyễn Lan Nhi chia sẻ rằng “Mình rất trân trọng cơ hội được tham gia vào chương trình Nóng cùng World Cup 2022. Mình học được rất nhiều từ trải nghiệm này từ phong cách sống cho đến kiến thức bóng đá”.

Lan Nhi sẽ đại diện cổ vũ tuyển Hàn Quốc
Lan Nhi sẽ đại diện cổ vũ tuyển Hàn Quốc

Thậm chí cô cũng từng xuất hiện trên khá nhiều sàn catwalk làm đại diện thời trang. Do đó không lạ gì khi mỹ nữ này xuất hiện khá tự tin trên chương trình Nóng cùng World Cup 2022.

Bạn đang tìm hiểu về thông tin của 32 hot girl Nóng cùng World Cup? Tại Socogifts còn rất nhiều thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://thethaovanhoa.vn/hot-girl-dai-dien-tuyen-han-quoc-don-tim-fan-world-cup-2022-20221119221729424.htm