Pha xử lý của Cao Trang khiến dân mạng cười không ngừng

Cùng nàng cổ vũ tuyển Brazil khiến dân mạng cười không ngừng

Hot girl tham gia Nóng cùng World Cup 2022 – Cao Trang là một trong những bông hoa xinh đẹp và được chú ý nhiều nhất bởi cư dân mạng. Mới đây, cô đã có một sự nhầm lẫn tai hại khi nói rằng Chelsea có tham gia World Cup 2022 khiến cho dân mạng cười không ngừng. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Hot girl Cao Trang trần tình như thế nào về sự cố trên?

Hot girl Cao Trang là một trong số 32 mỹ nhân đại diện cổ vũ cho 32 ĐT tham dự World Cup 2022. Cô đại diện cho Brazil và nhanh chóng được anh em cư dân mạng truy tìm thông tin về vẻ ngoài xinh xắn cùng thân hình nóng bỏng của mình.

Hot girl Cao Trang nói nhầm Chelsea tham dự World Cup 2022
Hot girl Cao Trang nói nhầm Chelsea tham dự World Cup 2022

Có thể nói, dàn mỹ nhân năm nay là đỉnh nhất từ trước đến nay, xuất hiện trên hầu hết mọi mặt báo. Không những thế, thành tích cũng như gia thế của các cô nàng cũng vô cùng khủng, nhiều không coi bóng đá nhưng bây giờ lại thường xuyên coi World Cup 2022, nhất là chương trình Nóng cùng World Cup 2022.

Được biết, Cao Trang rất hay tìm hiểu về kiến thức bóng đá, cho nên cô nhanh chóng được chương trình chọn làm gương mặt đại diện cổ vũ cho Brazil năm nay. Tuy nhiên mới đây, dân mạng được một pha người đau ruột khi Cao Trang nhầm lẫn rằng Chelsea chính là đội tuyển Anh trong trận Anh và Iran.

Cùng nàng cổ vũ tuyển Brazil khiến dân mạng cười không ngừng
Cùng nàng cổ vũ tuyển Brazil khiến dân mạng cười không ngừng

Cao Trang nhanh chóng có phần trần tình về sự cố trên sóng truyền hình ngay trên trang cá nhân của mình rằng “Lần đầu được lên sóng truyền hình cho nên cảm xúc của em hơi lo lắng, chưa được chỉn chu cho lắm về phần ăn nói. Cảm ơn chương trình Nóng cùng World Cup 2022 đã tạo cho em một trải nghiệm đáng nhớ nhất trên con đường sự nghiệp của em”.

Cao Trang trước đó đã chinh phục được khán giả

Thực chất, sự cố trên chỉ là sự nhầm lẫn vô hại vì trước khi được tuyển chọn, các ứng viên phải vượt qua vòng sơ tuyển về kiến thức bóng đá trước tiên. Cao Trang cũng nhanh chóng được cộng đồng mạng thông cảm cho cũng vì trước đó cô cũng đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc.

Cao Trang đã có kỉ niệm đáng nhớ với chương trình
Cao Trang đã có kỉ niệm đáng nhớ với chương trình

Tại buổi đầu tiên của Nóng cùng World Cup 2022, Cao Trang cũng chia sẻ rất nhiều về kiến thức của mình về bóng đá. Từ nhận định cho đến giọng nói ngọt ngào của cô nàng đã chính thức chinh phục được khá đông đảo khán giả xem bóng đá.

Nhiều người còn cho rằng cô là nữ hot girl xuất sắc nhất mà trước giờ họ thấy trên Nóng cùng World Cup 2022. Được biết cô cũng sẽ còn đồng hành cùng chương trình cho đến khi hết mùa giải bóng đá lớn nhất thế giới này.

Bạn đang tìm hiểu về thông tin của 32 hot girl Nóng cùng World Cup? Tại Socogifts còn rất nhiều thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://vtc.vn/cao-trang-nong-cung-world-cup-2022-tran-tinh-ve-su-co-tren-song-vtv-ar715619.html