NS Công Lý: Người đàn ông phong độ cùng người tình nhỏ tuổi 

2 người chính thức công khai về một nhà

Nghệ sĩ Công Lý là một trong những người thành đạt nhất trong Showbiz khi duy trì được độ hot của mình cho đến cuối sự nghiệp. Thậm chí người tình của anh còn ở bên cạnh và chăm sóc khi đổ bệnh tận tình để vượt qua khoảng thời gian khó khăn, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

NS Công Lý cùng cuộc hôn nhân hạnh phúc khi đã lớn tuổi

Vào năm trước, nghệ sĩ Công Lý đã chính thức công khai sẽ về chung một nhà cùng người tình kém mình 15 tuổi – Ngọc Hà khi 2 người đã yêu nhau được 5 năm. Đặc biệt, điều khiến cho mọi người ngưỡng mộ với phong độ đàn ông của Công Lý là có thể cưới được người vợ xinh đẹp khi đã gần 50 tuổi, được biết Ngọc Hà từng đoạt giải Hoa hậu Du lịch 2008.

2 người chính thức công khai về một nhà
2 người chính thức công khai về một nhà

Khi đã chính thức về chung một nhà, anh và Ngọc Hà đã có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc với nhau trong hôn nhân. Mặc dù đã đứng tuổi, tuy nhiên khi được hỏi về Công Lý thì Ngọc Hà vẫn dành những lời mật ngọt “Nhìn anh ấy có vẻ già vậy thôi chứ tiếp xúc thì thấy tâm hồn chẳng khác nào một anh thanh niên đứng đắn”.

Công Lý xứng đôi cùng với Ngọc Hà
Công Lý xứng đôi cùng với Ngọc Hà

Do đó mà chuyện tình của 2 người cũng được khá nhiều fan tán thành và ngưỡng mộ. Đặc biệt là fan ruột của Công Lý xưa nay vẫn luôn cổ vũ và động viên anh nay đã yên tâm vì đã có một người vợ giỏi giang như Ngọc Hà bên cạnh.

Cả 2 khá kín chuyện “nội bộ” gia đình cho công chúng cho nên rất ít khi thấy thông tin gì về hôn nhân của 2 người. Tuy nhiên nhìn vào trang cá nhân của Công Lý vẫn sẽ thường xuyên thấy được cả anh và vợ tương tác với nhau trên mạng xã hội rất tốt và có phần “mặn mòi” đến từ danh hài này.

Cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khủng hoảng

Đến vào khoảng tháng 7/2021, dân mạng vô cùng lo lắng khi biết tin danh hài Công Lý đã ngã bệnh và tình hình không mấy khả quan. Trong suốt quá trình dài trở về sau, Ngọc Hà là người chăm sóc cho anh khi cô liên tục cân bằng giữa công việc và thời gian bên người chồng của mình.

Ngọc Hà đã ở cạnh Công Lý vượt qua khoảng thời gian khó khăn
Ngọc Hà đã ở cạnh Công Lý vượt qua khoảng thời gian khó khăn

Đây cũng chính là hình ảnh của một người vợ đảm đang mà bao người đàn ông ao ước, ngoài ra cô cũng thường xuyên thay mặt chồng mình cập nhật thông tin về tình hình sức khỏe cho người hâm mộ biết. 

Ngọc Hà sau này được hỏi về khoảng thời gian đó, cô chia sẻ “Nhìn anh Lý đi tập để lấy lại sức khỏe mà Hà cũng sốt ruột lắm, nhưng mình vẫn phải ở bên cạnh ảnh để động viên, chỉ mong được nhìn thấy thần tượng của mình trở lại nhanh với màn ảnh”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và hot trend, bấm ngay vào trang thông tin Socogifts để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/nsnd-cong-ly-va-ngoc-ha-moi-tinh-lech-tuoi-cung-vuot-qua-khoang-thoi-gian-den-toi-nhat-20221125112522856.chn