Người mẹ ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang sẽ phải trả giá ra sao?

Nguyễn Võ Quỳnh Trang cần phải trả giá cho hành động của mình

Vào ngay 25/11 tới đây, một phiên tòa nữa sẽ được mở để xét xử vụ mẹ ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang hành hạ con gái nuôi của mình cho đến chết. Sự việc đã gây ra không ít phẫn nộ và liệu người mẹ ghẻ này sẽ phải trả giá cho hành động của mình vào ngày mai? Cùng Socogifts tìm hiểu thêm về sự việc.

Người mẹ ghẻ độc ác liệu có phải trả giá?

Sau hơn 4 tháng điều tra sự việc về vụ người mẹ ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã hành hạ đứa con gái riêng của người chồng khiến cho đứa bé tử vong. Thì ngày 25/11 tới đây, Quỳnh Trang sẽ chính thức hầu tòa thêm một lần nữa về tội giết người và cố ý hành hạ, xúc phạm người khác, trong đó có cả sự xuất hiện của người bố ác quỷ Nguyễn Kim Trung Thái khi có thái độ “làm ngơ” khi thấy con gái ruột của mình bị hành hạ.

Hình ảnh người dì ghẻ đánh đập con riêng của chồng
Hình ảnh người dì ghẻ đánh đập con riêng của chồng

Trước đó, cộng đồng mạng không ngừng nổi giận trước những thông tin chấn động được tung ra sau mỗi lần công an phát hiện ra được tình tiết mới. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao tội ác tày trời và vô nhân đạo như vậy nhưng cho đến hiện nay vẫn chưa kết tội người mẹ ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang kia.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang cần phải trả giá cho hành động của mình
Nguyễn Võ Quỳnh Trang cần phải trả giá cho hành động của mình

Hiện tại cơ quan điều tra đang tích cực tìm ra những chứng cứ, manh mối xác thực từ vụ việc để đưa ra mức truy tố phù hợp nhất với tội danh của Nguyễn Võ Quỳnh Trang. Theo cáo trạng, được biết nguyên như của sự việc diễn ra là vì người chồng không muốn có con với mình, do đó cô đã trút hết sự tức giận của mình lên cơ thể của bé V.A bằng nhiều hình thức tra tấn man rợ khác nhau. 

Nguyễn Võ Quỳnh Trang với tội ác man rợ của mình

Thậm chí trong nhiều lần, cô còn đánh đập cháu V.A là con riêng của anh Thái trong tình trạng không quần áo, quỳ trong chuồng chó và nhiều hình thức tra tấn khác. Cho đến 18h06 ngày 22/12/2021, cháu bé đã tử vong sau khi bị Nguyễn Võ Quỳnh Trang dùng vật cứng tác động vào đầu và đã không qua khỏi trước khi được đưa đi cấp cứu.

Chồng tiếp tay cho vợ trước sự việc trên
Chồng tiếp tay cho vợ trước sự việc trên

Đáng buồn hơn, người chồng sau này còn khai nhận rằng mình biết sự việc Trang đánh và hành hạ con gái ruột nhưng anh vẫn không có phản ứng gì, thế nhưng lại còn cố tình xóa hết dữ liệu của camera để che giấu cho hành vi phạm tội của Nguyễn Võ Quỳnh Trang. Cộng đồng mạng luôn dành thời gian theo dõi và do đó pháp luật cũng cần phải làm việc gây gắt hơn đối với sự việc lần này. 

Để biết thêm nhiều thông tin hot trong ngày, bấm ngay vào trang thông tin Socogifts để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ngay-mai-di-ghe-hanh-ha-be-gai-8-tuoi-den-chet-tiep-tuc-hau-toa-20221124111843137.chn