Á hậu Thúy Vân bất ngờ xuống tóc và câu chuyện đằng sau đó

Thúy Vân chia sẻ về câu chuyện âm nhạc của mình

Vừa qua, Á hậu Thúy Vân đã chính thức ra mắt MV ca nhạc mới có tên Trái tim lưu ly. Nhiều người bất ngờ khi thấy hình ảnh của một Á hậu tóc dài hiền dịu như Thúy Vân nay lại xuống tóc ngắn trông vô cùng cá tính. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm về cô nhé.

Á hậu Thúy Vân xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới

Mới đây, một buổi họp báo của Á hậu Thúy Vân đã được tổ chức để thông báo về việc cô sẽ ra mắt MV Trái tim lưu ly của mình ấp ủ trong khoảng thời gian khá dài trước đây. Được biết đây đã là tác phẩm thứ 3 nằm trong dự án debut trở thành ca sĩ chuyên nghiệp mới đây của cô.

Hình ảnh Á hậu Thùy Vân đầy nữ tính
Hình ảnh Á hậu Thùy Vân đầy nữ tính

Có lẽ mọi người đã quá quen với hình ảnh của một Á hậu Thúy Vân với vóc dáng mảnh mai cùng với mái tóc dài thướt tha quyến rũ. Cho nên lần này, cô đã xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn khác, một mái tóc ngắn, thần thái lạnh lùng cùng với bộ outfit “chuẩn men”.

Giới truyền thông cũng không dành quá nhiều thời gian về việc hỏi về tác phẩm mà hầu hết sự chú ý lại dành cho nữ Á hậu Thúy Vân này. Khi được hỏi về sự thay đổi về mặt hình ảnh bản thân tại buổi họp báo ngày hôm nay, Thúy Vân chia sẻ rằng “Đây là ý niệm và cũng là tác phẩm mà chồng tôi đã tạo nên. Thật ra trước đây mình cũng rất muốn cắt tóc ngắn rồi, nhưng bây giờ mới cắt được và đá cũng là ước nguyện của mình”.

Quả tóc ngắn đầy khác biệt của Thúy Vân
Quả tóc ngắn đầy khác biệt của Thúy Vân

Bên cạnh đó, Á hậu Thúy Vân còn chia sẻ thêm “Với hình ảnh của một Thúy Vân không còn nữ tính như thế này chắc mọi người sẽ thấy lạ. Tuy nhiên Vân vẫn là Vân, dùng cho Vân có ở trong một hình ảnh như thế nào thì Á hậu năm đó vẫn là Vân”.

Nhiều người đã cho rằng Thúy Vân đã có tình tạo nên một hình ảnh khác trước đây để dự họp báo nhằm miêu tả lại hình ảnh nhân vật trong MV sắp tới.

Á hậu Thúy Vân bật khóc khi chia sẻ về quá trình âm nhạc

Trước đây, thông tin Á hậu Thúy Vân sẽ chuyển nghề sang nghệ thuật, không ít lời đàm tiếu đã xuất hiện với mục đích chế nhạo rằng “Người đẹp bây giờ có nghĩ ca sĩ là dễ lắm hay sao ai cũng muốn chuyển qua ca sĩ, trào lưu Chipu à?”.

Thúy Vân chia sẻ về câu chuyện âm nhạc của mình
Thúy Vân chia sẻ về câu chuyện âm nhạc của mình

Khi được hỏi về điều này, Thúy vân cũng không kiềm được nước mắt mà tâm tình “Thúy Vân cũng có khá nhiều áp lực khi bị hiểu nhầm. Nhưng Vân sẽ chứng minh cho mọi người thấy được bản thân của Vân nói được làm được và đây cũng chính là giấc mơ thật sự của Vân”.

Để biết thêm nhiều thông tin hot trong ngày, bấm ngay vào trang thông tin Socogifts để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/a-hau-thuy-van-cat-toc-ngan-bat-khoc-vi-bi-hieu-lam-20221124094119349.chn