Nguyễn Thục Anh: Mỹ nhân sáng giá cổ vũ ĐT Argentina

Hot girl Nguyễn Thục Anh cổ vũ ĐT Argentina

Mới đây, chương trình Nóng cùng World Cup 2022 được khá nhiều anh em chú ý. Không chỉ về tính chất chương trình, mà còn sự xuất hiện của hot girl Nguyễn Thục Anh trong vai trò đại diện cổ vũ đội tuyển Argentina. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm về hot girl này. 

Thông tin về nữ hot girl Nguyễn Thục Anh

Hot girl cổ vũ đội tuyển Argentina nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi xuất hiện tại chương trình Nóng cùng World Cup 2022. Nguyễn Thục Anh xuất hiện với giọng nói nhẹ nhàng cùng với phong thái đỉnh đạt của mình với màn giới thiệu tại chương trình.

Thục Anh hâm mộ nhất là Messi
Thục Anh hâm mộ nhất là Messi

Cô cho biết mình rất hâm mộ ĐT Argentina và đặc biệt là siêu cầu thủ Lionel Messi. Do đó cô đã được chương trình chọn làm gương mặt đại diện cổ vũ cho ĐT Argentina tại Nóng cùng World Cup 2022. 

Nguyễn Thục Anh với vẻ ngoài xinh đẹp và thu hút người xem, cô nhanh chóng được đông đảo anh em truy tìm thông tin về không khỏi bất ngờ trước gia thế cũng như đời tư của nữ hot girl này.

Hot girl Nguyễn Thục Anh cổ vũ ĐT Argentina
Hot girl Nguyễn Thục Anh cổ vũ ĐT Argentina

Nguyễn Thục Anh là cựu sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ, sinh năm 1997 và là hot girl Thái Bình. Được biết, cô có thành tích học tập khá đỉnh trong số 32 hot girl còn lại. Hiện tại Thục Anh đang hoạt động chủ yếu trong vai trò làm mẫu ảnh tự do cho nhiều nhãn hàng thời gian nổi tiếng trong nước.

Do đó về mặt thu nhập, hot girl này có thể được xem là đã độc lập và rất có tương lai trong công việc. Khi được hỏi về cảm nghĩ của cô khi tham gia chương trình, Nguyễn Thục Anh vô cùng dễ thương với câu trả lời “Em chỉ mong đội tuyển của mình sẽ vô địch trong mùa giải lần này”.

Cô còn có sở thích đọc sách và chụp lại những cảnh đẹp tại quê nhà của mình. Ngoài ra, Thục Anh còn có sở thích khá đặc biệt đó là thích tìm hiểu về thông tin bóng đá. Điều này khiến cho không ít chàng trai ngày nhớ đêm mong về hình ảnh của hot girl cá tính này. 

Hot girl xuất sắc trở thành đại diện cổ vũ đội tuyển Argentina

Dựa vào kiến thức chuyên sâu về bóng đá của mình, Nguyễn Thục Anh nhanh chóng vượt qua vòng sơ khảo của chương trình Nóng cùng World Cup 2022. Tại chương trình, Thục Anh có những màn nhận định bóng đá của đội tuyển Argentina khiến cho anh em không khỏi mê mệt. 

Cô nhanh chóng được nhiều người tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội
Cô nhanh chóng được nhiều người tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội

Nữ hot girl này hiện còn độc và thân sẽ đồng hành cùng chương trình Nóng cùng World Cup 2022 trong thời gian tới. Đây chắc chắn sẽ là tin vui dành cho nhiều anh em fan Argentina. 

Tại đây còn có rất nhiều thông tin về các hot girl của 32 đội tuyển, bấm ngay vào trang thông tin Socogifts để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://danviet.vn/hot-girl-co-vu-messi-va-dt-argentina-trong-chuong-trinh-nong-cung-world-cup-2022-20221116212021044.htm