Vụ 3 cô con gái thiêu sống mẹ: 1 người con gái đã tử vong

Cô con gái đã đem can xăng và đốt nhà mẹ mình

Vừa qua, vụ việc 3 cô con gái thiêu sống mẹ già đã khiến cho nhiều người đứng ngồi không yên. Tuy nhiên vừa ngày 18/11 vừa qua, 1 trong 3 người con gái đã tử vong trước sự bất ngờ của mọi người khi pháp luật còn đang xử lý. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

1 trong 3 người con gái đã tử vong đột ngột

Vừa qua, sự việc 3 cô con gái thiêu sống mẹ già của mình đến mức bỏng hơn 30% cơ thể đã nhanh chóng nổi như cồn trên mạng xã hội. Nhiều người tìm hiểu sự việc thì mới biết mâu thuẫn giữa mẹ và các con xuất phát từ tranh chấp tài sản nhà cửa và đất đai.

Người mẹ bị bỏng nặng trong vụ 3 cô con gái thiêu sống mẹ
Người mẹ bị bỏng nặng trong vụ 3 cô con gái thiêu sống mẹ

Do đó mà cả 3 cô con gái đã nhẫn tâm thiêu sống nhiều mẹ của mình mặc cho tình mẫu tử có bao nhiêu. Sự việc trên đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bức xúc và muốn pháp luật mau chóng vào việc.

1 trong 3 cô con gái đã tử vong vì không qua khỏi
1 trong 3 cô con gái đã tử vong vì không qua khỏi

Tuy nhiên, ngày 18/11 vừa qua đã có thông tin rằng 1 trong 3 cô con gái kia đã tử vong đột ngột vì bị thương từ vụ thiêu sống mẹ mình và đã không qua khỏi. 

Nhiều người không khỏi tỏ thái độ bất ngờ trước thông tin. Có nhiều cho rằng đây là kết quả của nhân quả khi người con lại ra đi trước người mẹ. Được biết, hiện tại sức khỏe của cụ bà đã có tiến triển tốt nhưng không nhanh, do tuổi cao sức yếu nên quá trình hồi phục cũng lâu hơn bình thường. 

Nguồn cơn của sự việc đau lòng khiến nhiều người bàng hoàng

Được biết, sự việc xuất phát từ việc gia đình bắt đầu xây một căn nhà mới, 3 cô con gái trong nhà cũng từ đây mà phát sinh mâu thuẫn, ghen tị về tài sản của nhau. Cho đến cuối năm 2022, 1 trong 3 cô con gái đã đưa đơn kiện lên UBND xã Trung Hòa nhằm mục đích giải quyết vấn đề phân chia tài sản mà mỗi người được thừa kế từ người mẹ già.

Cô con gái đã đem can xăng và đốt nhà mẹ mình
Cô con gái đã đem can xăng và đốt nhà mẹ mình

Sự việc không được tiến triển tốt cho nên sáng ngày 30/10 vừa qua mới xảy ra sự việc 3 cô con gái đốt người mẹ già. Nhiều người không khỏi bàng hoàng trước sức mạnh của đồng tiền lại có thể chia cắt tình chị em và mẫu tử trong một gia đình.

Truy cập ngay vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày được nhiều người quan tâm nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/vu-3-con-gai-mang-xang-dot-nha-me-de-o-hung-yen-con-gai-ca-da-tu-vong-20221118224113041.chn