Thùy Tiên suy sụp tinh thần, sức khỏe không ổn vì drama

Thùy Tiên nhập viện trong tình trạng sức khỏe yếu

Mới đây, hoa hậu Thùy Tiên đã dính phải vụ drama vay tiền từ hồi còn non trẻ khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Bản thân cô hoa hậu cũng đã nhập viện truyền nước trước áp lực từ cộng đồng cũng như sự việc khiến cho fan lo lắng. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Sức khỏe Thùy Tiên đáng báo động

Một đoạn clip được cho là được quản lý của Thùy Tiên chia sẻ lên mạng quay lại cảnh cô hoa hậu đang truyền dịch trong bệnh viện và được trợ lý đút cháo cho. Đồng thời trong đoạn clip, Thùy Tiên cũng đã chia sẻ với khán giả rằng “Làm hoa hậu đôi lúc cũng mệt mỏi lắm mọi người ơi”.

Thùy Tiên nhập viện trong tình trạng sức khỏe yếu
Thùy Tiên nhập viện trong tình trạng sức khỏe yếu

Theo thông tin truyền thông, Thùy Tiên ngay sau khi nghe ngóng được sự việc đã phải chịu áp lực rất lớn từ bên tung tin, khán giả và người xung quanh. Cô hoa hậu cũng đã từng chia sẻ trước công chúng ra “Tiên lúc ấy bị lừa mọi người ơi, bây giờ Tiên còn chưa nhận được đồng nào từ bên phía họ mà giờ họ đòi tiền Tiên”.

Thùy Tiên trả lời hợp báo về ồn ào vay tiền
Thùy Tiên trả lời hợp báo về ồn ào vay tiền

Có thể thấy, trong sự việc lần này Thùy Tiên đã tự một mình chống lại hết tất cả. Một cô gái mỏng manh nhưng lại vô cùng mạnh mẽ, khi thấy hình ảnh của cô hoa hậu thiếu sức sống trên giường bệnh, nhiều người không khỏi thương xót.

Ngoài việc chịu áp lực từ drama lần này, hoa hậu Thùy Tiên vừa qua còn bị trúng thực cho nên phải nhập viện để điều trị. Hiện tại sức khỏe của cô hoa hậu này đã bình phục vã đã hoạt động trở lại bình thường.

Cuộc sống của Thùy Tiên trước ồn ào vay tiền không trả

Khi dân tình liên tục bàn tán về cuộc sống xung quanh của Thùy Tiên trước drama lần này. Trợ lý cũng đã chia sẻ rằng “Sau khi nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế của nàng hậu kết thúc, hiện cô đang khá bận trong công việc với lịch trình đi quay quảng cáo, làm người mẫu thương hiệu và rất nhiều dự án khác”.

Người mẫu Thùy Tiên vẫn đang có cho mình lịch trình công việc dày đặc
Người mẫu Thùy Tiên vẫn đang có cho mình lịch trình công việc dày đặc

Thùy Tiên càng lúc càng vùi đầu vào công việc của mình kể từ sau khi đăng quang hoa hậu quốc tế cho đến nay. Có thể thấy, sự việc ồn ào lần này vẫn không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc cũng như cuộc sống xung quanh của cô người mẫu xinh đẹp này. 

Truy cập ngay vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày được nhiều người quan tâm nhé.

Nguồn tham khảo: https://2sao.vn/bi-don-suc-khoe-dang-bao-dong-thuy-tien-gio-ra-sao-n-327866.html