Hoa hậu Ngân Anh: Lễ cưới hoành tráng, chú rể bật khóc

Cặp đôi trai tài gái sắc này được khá nhiều người ủng hộ

Hoa hậu Ngân Anh vừa qua đã cưới anh người yêu Phan Tô Ny của mình sau một thời gian hẹn hò khá lâu giữa 2 người. Lễ cưới được tổ chức vô cùng hoành tráng cùng với khoảnh khắc chú rể xúc động bật khóc đã khiến cho nhiều người tham dự cười ra nước mắt. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Dàn sao Việt đổ bộ đám cưới của Hoa hậu Ngân Anh

Sau một khoảng thời gian hẹn hò khá lâu giữa Ngân Anh cùng với người tình BTV là Phan Tô Ny thì tối ngày 18/11 vừa qua, 2 người đột ngôn tung tin cưới nhau và hôn lễ được tổ chức tại Tp.HCM. Được biết, buổi lễ đám cưới được tổ chức vô cùng lộng lẫy và hoành tráng, cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều anh chị nghệ sĩ có tiếng trong showbiz Việt khiến cho nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Đám cưới Ngân Anh được tổ chức khá hoành tráng
Đám cưới Ngân Anh được tổ chức khá hoành tráng

Cô dâu Ngân Anh của chúng ta khoác lên mình một bộ váy cưới vô cùng lộng lẫy bước đi trên lễ đường. Bên cạnh là chú rể Phan Tô Ny cùng với một áo vest hàng hiệu lịch lãm khiến cho 2 người trở thành cặp đôi đẹp nhất và lộng lẫy nhất trong buổi lễ.

Vì làm trong lĩnh vực truyền thông, cho nên Phan Tô Ny cũng đã tiếp thu được khá nhiều phong cách lễ cưới khác nhau tại các quốc gia. Do đó buổi lễ đám cưới của cô dâu Ngân Anh, nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự bày trí sắp xếp vô cùng độc đáo và “đắt tiền” mà chú rể trụ trì.

Cặp đôi trai tài gái sắc này được khá nhiều người ủng hộ
Cặp đôi trai tài gái sắc này được khá nhiều người ủng hộ

Cặp đôi trai tài gái sắc này được rất nhiều người mến mộ và tán thành từ khi đang còn yêu nhau cho đến khi về chung một nhà. Cả 2 cũng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư cho nên buổi lễ được tổ chức mà giới truyền thông không hề biết trước.

Chú rể xúc động bật khóc khi nói lời thề ước về Ngân Anh

Đứng tại buổi lễ cưới của mình cùng với cô dâu Ngân Anh, chàng trai Phan Tô Ny không khỏi xúc động mà rớt nước mắt.

Chú rể Phan Tô Ny phát khóc trong buổi lễ
Chú rể Phan Tô Ny phát khóc trong buổi lễ

Cụ thể, chú rể đã có bài phát biểu “Có lần tôi hỏi Ngân Anh rằng liệu điều gì làm em sợ nhất thì em ấy bảo là sợ bị bắt nạt. Em chia sẻ cho tôi nghe về câu chuyện cuộc sống xung quanh em, có nhiều thứ thậm chí em không muốn nhưng người khác buộc em phải làm. Do đó trong khoảng thời gian vừa yêu, tôi đã xác định rằng tôi sẽ ở bên em mãi mãi. Ngân Anh à, ở bên anh em nhất định phải được bình an và hạnh phúc, không có ai có thể bát nạt em nữa đâu”.

Truy cập ngay vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày được nhiều người quan tâm nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/le-cuoi-hoa-hau-ngan-anh-va-chong-btv-dan-sao-do-bo-chu-re-bat-khoc-hen-the-o-ben-anh-em-phai-binh-an-20221118224557248.chn