Selena Gomez: Bà hoàng drama bắt đầu nhận hàng loạt phốt

Nữ diễn viên từng là trà xanh giữa cặp đôi Miley và Nick

Selena Gomez vừa qua mới vướng phải drama nghỉ chơi với người bạn thân từng xem nhau là tri kỉ. Cùng lúc đó, cô nhận được hàng loạt vụ phốt khác đến từ các cá nhân được cho là “đối thủ” của cô. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Scandal xoay quanh nữ ca sĩ Selena Gomez

Vừa qua, dân tình trên toàn thế giới vừa được một phen hít hà drama bổ phổi trước thông tin nữ ca sĩ đình đám Hollywood Selena Gomez đã chính thức nghỉ chơi với cô bạn thân của mình. Cả 2 từng được xem là thước đo tình bạn của các đôi bạn thân trên toàn thế giới khi người kia có thể chia sẻ 1 quả thận của mình để cứu bạn thân.

Selena Gomez được mệnh danh là bà hoàng drama
Selena Gomez được mệnh danh là bà hoàng drama

Thế nhưng, mới đây cả 2 đã chính thức nghỉ chơi nhau và liên tục có những động thái nói xấu nhau trước truyền thông mà không ngần ngại. Trong đó, Selena Gomez là nhân vật được chỉ trích nhiều nhất. Anti fan là một lực lượng với sức mạnh kinh khủng nào đó đã đào lại những phát ngôn ngày xưa của Selena Gomez.

Anti fan bắt đầu lục lại những ký ức xưa cũ của cô
Anti fan bắt đầu lục lại những ký ức xưa cũ của cô

Người ta thấy, những bài phốt và drama trước đây của Selena Gomez đều liên quan đến những người bạn thân xung quanh hoặc người yêu cũ như Justin Bieber.

Nhiều người còn cho rằng, Selena Gomez đang giả làm vai nạn nhân đối với ân nhân đã cứu mạng mình là Francia Raisa. Cụ thể, tại bộ phim tài liệu về cuộc đời của mình, Selena Gomez đã phát ngôn rằng “chỉ thân với duy nhất Taylor Swift” và đặc biệt bỏ quên cô bạn thân từng hiến thận cho mình. 

Dựa vào điều này, cộng đồng mạng liên tục theo giỏi các động thái của Raisa và họ phát hiện rằng, cặp đôi Selena Gomez và Francia Raisa đã chính thức unfollow nhau trên Insta.

Từng trở thành “trà xanh” khi quen bạn trai của Miley Cyrus

Ít người biết được rằng, thời còn trẻ trâu Selena Gomez đã dính phốt khi biến bản thân trở thành “trà xanh” giữa cặp đôi Miley và Nick. Theo đó, tại thời điểm đó Miley và Nick là cặp đôi hoàn hảo nhất Hollywood cho đến khi có sự xuất hiện của Selena Gomez.

Nữ diễn viên từng là trà xanh giữa cặp đôi Miley và Nick
Nữ diễn viên từng là trà xanh giữa cặp đôi Miley và Nick

Vì quá khứ của bản thân đã có quá nhiều vết nhơ cho đến hiện tại, nên sau khi nhận lại sự chỉ trích đến từ cộng đồng mạng, Selena Gomez vẫn chưa có bất kỳ động thái mới nào.

Truy cập ngay vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày được nhiều người quan tâm nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/phot-noi-dai-cua-selena-gomez-gay-thu-voi-miley-cyrus-va-dan-ban-than-cu-tam-co-tao-loat-drama-xoay-quanh-justin-bieber-2022111516315166.chn