Vụ người đàn ông bị tra tấn trên tàu cá: Pháp luật đã can thiệp và làm rõ sự việc

Người đàn ông bị lấy kềm bấm vào tay

Mấy ngày qua, vụ việc người đàn ông bị tra tấn trên tàu cá đang nổi sốt trên mạng xã hội và khiến nhiều người bất bình. Được biết, người đàn ông kia đã được đưa về nhà và đang khởi tố vụ việc ra ánh sáng, pháp luật cũng đã trực tiếp nhún tay vào sự việc. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Pháp luật đã vào cuộc điều tra và làm rõ sự việc

Vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện clip 2 người đàn ông bị tra tấn dã man trên một chiếc tàu cá. Trong video, một người đàn ông đang liên tục hỏi “Ai đánh mày, ai làm gì mày” còn người bị tra tấn liên tục khóc lóc van xin rằng mình đã biết lỗi và hãy tha cho.

Người đàn ông bị lấy kềm bấm vào tay - Vụ người đàn ông bị tra tấn trên tàu cá
Người đàn ông bị lấy kềm bấm vào tay – Vụ người đàn ông bị tra tấn trên tàu cá

Tuy nhiên, những người còn lại vẫn tiếp tục đánh đập và dùng kềm bấm vào môi, vào ngón tay của 2 người. Người xem có thể thấy được một màn tra tấn thực tế mà trước đây chưa từng thấy ở bất kỳ đâu và đây lại là những người cùng dòng máu Việt Nam.

2 người đàn ông đã được đưa về nhà - Vụ người đàn ông bị tra tấn trên tàu cá
2 người đàn ông đã được đưa về nhà – Vụ người đàn ông bị tra tấn trên tàu cá

Hiện tại, cả 2 người đàn ông bị tra tấn đã được đưa về nhà và chữa trị với các vết thương trên cơ thể. Mặc dù cơ quan chức năng đã nhanh chóng làm việc với anh T.V.T (47 tuổi, xã An Minh Bắc, Tỉnh Kiên Giang) và anh L.V.B (30 tuổi, cùng quê quán), tuy nhiên cả 2 vẫn không yêu cầu truy tố.

Nhưng với hậu quả thương tích để lại, cơ quan chức năng công an và pháp luật vẫn tiếp nhận thông tin trình báo từ những nguồn thông tin khác và sẽ vào cuộc điều tra, phơi bày mọi việc ra ánh sáng theo đúng quy định.

Những kẻ man rợ kia sẽ bị trừng phạt thích đáng

Được biết, cả 2 người đàn ông bị tra tấn kia đều là người làm công cho chủ ghe và người đàn ông trực tiếp ra tay kia chính là con trai của người chủ ấy. Theo luật sư Lễ “Hành vi cố ý làm hại, làm nhục người khác làm tổn hại đến cơ thể nạn nhân trên 31% đều được quy vào tội cố ý gây thương tích và hành hạ người khác”.

Người đàn ông có hành vi hành hạ người khác
Người đàn ông có hành vi hành hạ người khác

Hiện tại, cơ quan điều tra đang thu thập thông tin, chứng cứ để đưa vào điều tra. Những kẻ man rợ kia sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng để không có bất kỳ trường hợp nào tương sự xảy ra.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập ngay vào trang thông tin Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/tinh-huong-phap-ly-xoay-quanh-vu-nguoi-dan-ong-bi-tra-tan-tren-tau-ca-20221119143623432.chn