Ronaldo giữ tinh thần chiến binh đến World Cup 2022

Ronaldo giao lưu cùng với fan

Vừa qua, drama giữa M.U và Ronaldo đang ngày càng trở nên gay gắt khu M.U quyết định sẽ khởi kiện cầu thủ. Tuy nhiên, Ronaldo vẫn xem điều này như muỗi mà giữ vững tinh thần của một chiến binh như mọi lần đến với World Cup 2022. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm qua bài viết nhé.

Ronaldo mặt tươi rói hớn hở chào đón World Cup 2022

Vào tối ngày 18/11 vừa qua, Ronaldo đã chính thức đáp đất đến Qatar để chuẩn bị tham gia mùa giải World Cup 2022 vào ngày 20/11 này. Trước drama với M.U đang sục sôi mấy ngày nay, nhiều người cho rằng CR7 chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng một phần nào đó đến tinh thần cũng như sức mạnh trên sân bóng của mình.

Ronaldo giao lưu cùng với fan
Ronaldo giao lưu cùng với fan

Tuy nhiên, trái ngược với điều đó là hình ảnh của một CR7 mạnh mẽ như mọi khi, có khi còn tươi hơn rất nhiều vì đây sẽ là mùa giải cuối cùng mà anh cùng với Messi tham dự. Anh thoải mái giao lưu cùng người hâm mộ, vui vẻ trong buổi họp báo khi được hỏi về cảm xúc của mình trước khi tham dự mùa giải bóng đá toàn cầu World Cup 2022.

Ronaldo không hề bị ảnh hưởng bởi drama
Ronaldo không hề bị ảnh hưởng bởi drama

Nhiều người đoán già đoán non rằng, có lẽ như Ronaldo đã làm hòa với M.U nên mới không bị vướng bận bởi bất kỳ lý do gì. Ngay lập tức, thông báo mới nhất của M.U đã đưa lên rằng “Chúng tôi hiện đã và đang tiến hành việc khởi kiện Ronaldo về những lời bình luận của anh về đội tuyển. Việc này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của toàn đội và chúng tôi sẽ không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào cho đến khi sự việc kết thúc”.

Ronaldo chuẩn bị tinh thần rất tốt cho mùa giải

Có thể thấy, đây là mùa giải cuối cùng trong sự nghiệp bóng đá của Ronaldo cũng như khoảng thời gian khủng hoảng nhất từ trước đến nay khi anh bị chính đội tuyển ruột của mình phản bội. 

Ronaldo đã chuẩn bị tinh thần rất tốt cho mùa giải
Ronaldo đã chuẩn bị tinh thần rất tốt cho mùa giải

Trả lời trước truyền thông khi được gọi về cảm xúc của mình trước thềm mùa giải, Ronaldo cho biết “Tôi đã chuẩn bị tinh thần và sức khỏe khá tốt để thể hiện trong mùa giải cuối này của mình. Mọi người yên tâm, M.U sẽ không ảnh hưởng gì đến sự kiện lần này đâu”.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập ngay vào trang thông tin Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ronaldo-tuoi-roi-toi-world-cup-bat-chap-viec-co-the-bi-mu-tong-co-20221119162517951.chn