Messi – Ronaldo bắt tay cùng nhau xuất hiện trong khung ảnh

Rất có thể cả 2 sẽ hợp tác trong tương lai

Cả 2 huyền thoại Messi – Ronaldo giống như những quân bài khắc chế nhau và cộng đồng fan của 2 người trước giờ vẫn không ai nhường ai. Thế nhưng vừa qua, mọi người được một phen ngã ngửa khi Messi – Ronaldo cùng xuất hiện trong một khung ảnh thời trang nổi tiếng. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Messi – Ronaldo bất ngờ xuất hiện cùng nhau 

Từ trước đến giờ, Messi – Ronaldo được xem là “kỳ phùng địch thủ” với nhau trên phương diện bóng đá. Thậm chí cộng đồng fan của 2 người không bao giờ là ổn bởi vì họ luôn tranh cãi với nhau về thành tích giữa các idol. 

Cả 2 cầu thủ hiếm hoi cùng với nhau trong một khung ảnh
Cả 2 cầu thủ hiếm hoi cùng với nhau trong một khung ảnh

Thế nhưng ngược lại, thái độ của Messi – Ronaldo dành cho nhau lại không áp lực như thế, họ luôn tôn trọng nhau và thậm chí Ronaldo còn công nhận rằng Messi có đôi chân vô cùng ảo diệu. 

Con trai của Messi có lần còn hét lên vui mừng khi đội tuyển Ronaldo vừa ghi bàn đánh bại đội tuyển của Messi. Có thể thấy, cả 2 idol này không có bất kỳ sự đố kỵ nào với nhau. 

Vừa qua, trên trang cá nhân của Messi – Ronaldo vừa xuất hiện một bức ảnh cho thấy cả 2 đang diện cho mình một bộ đồ thể thao với phong thái lịch lãm bên bàn cờ vua. Mọi người được một phen bất ngờ khi đây là lần đầu tiên cả 2 xuất hiện cùng với nhau trên cùng một bức ảnh chính thức. Messi còn đích thân chia sẻ bức ảnh lên Insta của mình với dòng cap “Chiến thắng chẳng qua là trạng thái của tâm trí”.

Ronaldo vẫn dành những sự tôn trọng dành cho Messi
Ronaldo vẫn dành những sự tôn trọng dành cho Messi

Bức ảnh này như sự đánh dấu tình bạn của 2 siêu sao này khi trước thềm mùa giải World Cup 2022 có thể là mùa giải cuối cùng của họ. Ngay lập tức, sau khi đăng tải trong vòng 6 tiếng đã nhận lại hàng triệu lượt tương tác từ khán giả cả 2 người.

Ronaldo và Messi sẽ hợp tác với nhau sau khi hết đá bóng?

Trong khi trước giờ, cả 2 idol Messi – Ronaldo không hề hợp tác với nhau trên bất cứ lĩnh vực nào. Những lần người ta thấy cả 2 xuất hiện trên cùng khung ảnh là những trận đấu mà 2 huyền thoại này đối đầu với nhau trên sân cỏ.

Rất có thể cả 2 sẽ hợp tác trong tương lai
Rất có thể cả 2 sẽ hợp tác trong tương lai

Đây rất có thể là động thái cho thấy cả Messi – Ronaldo sẽ hợp tác với nhau trong tương khi sau khi cả 2 đã hết đá bóng.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập ngay vào trang thông tin Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/messi-ronaldo-lan-dau-xuat-hien-chung-trong-bo-anh-thoi-trang-20221120085108813.chn