Trước thềm khai mạc World Cup 2022 có nhiều điều thú vị

An ninh buổi lễ được hơn 13 nước góp sức bảo vệ

Cuối cùng thì buổi mùa giải World Cup 2022 đã chính thức bắt đầu. Trong đó, buổi lễ khai mạc lần này được đánh giá là vô cùng hoành tráng và đáng được trong chờ khi có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Jungkook. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Nhiều điều thú vị bạn không nên bỏ qua của buổi lễ khai mạc World Cup 2022

Được biết, Qatar lần này khá chú trọng trong việc khai mạc mùa giải World Cup 2022 cho nên đã chi hẳng 200 tỷ USD, một con số khủng khiếp chỉ để phục vụ cho buổi khai mạc. Dựa vào đó khán giả hoàn toàn có thể trông chờ vào một buổi khai mạc hoành tráng với nhiều điều thú vị mà Qatar đem lại. 

World Cup 2022 được đầu tư màn khai mạc hoành tráng
World Cup 2022 được đầu tư màn khai mạc hoành tráng

Ban tổ chức cũng không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin về buổi khai mạc, nhưng trước tiên đã xuất hiện thông tin Jungkook sẽ là chàng trai nghệ sĩ góp mặt tại World Cup 2022 với vai trò là nghệ sĩ khai mạc. 

Chàng ca sĩ điển trai Lil Babysẽ góp mặt tại buổi lễ
Chàng ca sĩ điển trai Lil Babysẽ góp mặt tại buổi lễ

Trước đó, Lil Baby – rapper người Mỹ cũng đã tiết lộ rằng mình được mời để biểu diễn tại buổi lễ khai mạc World Cup 2022. Trái ngược với những năm trước, Qatar lần này ưu tiên sự hiện đại của giới trẻ nhiều hơn khi xuất hiện rất nhiều nghệ sĩ trẻ hot.

Hơn thế nữa, Qatar cũng đã đổ rất nhiều ngân sách để chuẩn bị màn “pháo hoa” vô cùng bắt mắt để chào đón người xem đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây có thể được xem là buổi lễ khai mạc chịu chơi nhất từ trước đến nay trong lịch sử của World Cup. 

An ninh buổi lễ được đẩy cao hết mức

Vài ngày qua, tại giới truyền thông Qatar đã xuất hiện thông tin tổ chức khủng bố IS sẽ xuất hiện trong buổi lễ khai mạc lần này. Do đó nhà nước Qatar cùng với 13 quốc gia khác đã điều động lực lượng quân sự hùng hậu đến buổi lễ World Cup 2022 để bảo vệ an ninh.

An ninh buổi lễ được hơn 13 nước góp sức bảo vệ
An ninh buổi lễ được hơn 13 nước góp sức bảo vệ

Có thể thấy, mặc cho thông tin khủng bố đưa ra như thế nào nhưng người xem vẫn đến đông đủ và có khi còn nhiều hơn dự tính. Đây chính là sự khẳng định cho độ hot của World Cup 2022 trên toàn thế giới.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập ngay vào trang thông tin Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/jungkook-bts-bieu-dien-va-nhung-dieu-can-biet-ve-le-khai-mac-world-cup-2022-dien-ra-toi-nay-20221120083235773.chn