Khán giả tỏ thái độ trước phong cách làm việc của Ca Sĩ Mặt Nạ tại chung kết

Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ thu hút khá nhiều khán giả

Ca Sĩ Mặt Nạ có lẽ là chương trình truyền hình giải trí thu hút khán giả nhất trong năm 2022 này. Sự sắp xếp cũng như các thí sinh tham gia vô cùng chất lượng, thế nhưng tại chung kết vừa qua, cách tổ chức của chương trình đã khiến cho khán giả tham gia không thể hài lòng. Cùng Socogift tìm hiểu thêm.

Soát vé khó hiểu, thiếu chỗ ngồi, tổ chức như hội chợ?

Có thể nói, từ khi chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ được lên sóng đã thu hút không ít sự quan tâm đến từ người xem và được đánh giá là chương trình âm nhạc xuất sắc nhất năm 2022. Những màn trình diễn từ các ca sĩ đình đám nhưng đã bị lãng quên nay lại xuất hiện với một phong cách biểu diễn, bản phối hoàn toàn mới.

Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ thu hút khá nhiều khán giả
Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ thu hút khá nhiều khán giả

Thậm chí, MC Trấn Thành từng khóc trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ và chia sẻ với người xem rằng: “Những người có mặt tại sân khấu đây chính là những người may mắn nhất. Bởi vì các bạn đã có cơ hội được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc nhất”.

Và đêm chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ chính thức được diễn ra vào tối ngày 19/11 được tổ chức như một buổi concert. Trái ngược với mong đợi của khán giả, phía ban tổ chức được đánh giá là có khâu tổ chức làm việc không được chuyên nghiệp.

Buổi lễ được tổ chức không chuyên nghiệp
Buổi lễ được tổ chức không chuyên nghiệp

Từ khâu soát vé vào cổng với nhiều quy định độc lạ nhất từ trước đến nay như không mang thức ăn nước uống vào và phải mua từ nhà tài trợ thì mới được đem vào. Đã thế còn phải bỏ năm ly ra mới được cho phép, sự khó khăn này đã gây cho không ít người cảm giác khó chịu. 

Buổi concert rất đông người, chật kín, không có không gian dự trù cũng như không có ghế ngồi. Nhìn toàn cảnh, concert của Ca Sĩ Mặt Nạ chẳng khác nào một buổi nhạc hội chợ.

Phía chương trình phản hồi

Có lẽ như độ hot của chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ đã thu hút số lượng khán giả đến tham dự vượt qua “dự đoán” của phía tổ chức. Khiến cho đội ngũ tổ chức phải đăng lời xin lỗi ngay trong khi buổi concert đang được tổ chức.

Ban tổ chức đã đăng lời xin lỗi ngay khi chương trình đang diễn ra
Ban tổ chức đã đăng lời xin lỗi ngay khi chương trình đang diễn ra

Chắc chắn đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu mà Ca Sĩ Mặt Nạ phải rút kinh nghiệm nếu muốn tổ chức thêm mùa thứ 2 cho chương trình.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập ngay vào trang thông tin Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/chung-ket-ca-si-mat-na-khan-gia-phan-nan-khau-to-chuc-20221120094554785.chn