Onion là người cổ vũ đầu tiên của Mono, không ngờ thành công

Chàng trai từng là cặp đôi hoàn hảo với Sơn Tùng M-TP

Chàng ca sĩ trẻ Mono mới vừa debut nhưng đã có riêng cho mình một album để ra mắt cũng như sở hữu 1 bản hit đình đám Waiting for you. Thế nhưng chưa chắc ai cũng biết rằng Onion chính là người cổ vũ đầu tiên của Mono khi còn làm ở M-TP Entertainment. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Onion đóng vai trò rất lớn trong giai đoạn đầu phát triển của Mono

Mọi người chắc vẫn còn nhớ hình ảnh của chàng nhạc sĩ Onion hồi còn làm ở M-TP Entertainment. Một người hợp tác rất ăn ý với Sơn Tùng MTP, góp sức tạo nên nhiều bản hit và đi lưu diễn ở rất nhiều nơi, có thể nói Onion như một mảnh ghép không thể thiếu của Sơn Tùng M-TP lúc bấy giờ.

Người hỗ trợ cho Mono - Producer Onion
Người hỗ trợ cho Mono – Producer Onion

Vừa qua, Mono và Onion đã có một buổi phỏng vấn riêng tại ngay chính Studio của mình và có nhiều câu chuyện đã vỡ lẽ tại đây khiến cho nhiều người không khỏi chảy nước mắt. Tại thời điểm ấy, 2 anh em đã được tiếp xúc với nhau như những người anh em chơi chung và Onion như đã nhận ra được năng lực tiềm ẩn của Mono.

Chàng trai từng là cặp đôi hoàn hảo với Sơn Tùng M-TP
Chàng trai từng là cặp đôi hoàn hảo với Sơn Tùng M-TP

Đối với Mono, Onion không chỉ là một người đồng nghiệp, mà còn là một người anh em, một người dẫn dắt từ lúc Mono còn tập tễnh sác tác. 

Cụ thể trong buổi Podcast, Mono đã kể lại “Anh ấy biết đến em từ hồi em còn học lớp 12 cơ, đó cũng là lúc Onion bắt đầu hoạt động cùng anh trai của em và em có cơ hội được chơi chung.

Tới bây giờ là 4 năm rồi, anh Onion là người đã đồng hành, dẫn dắt cho Mono biết làm thế nào mới đúng từ lúc mình còn tập tễnh bước đi kia kìa. Mình còn nhớ bài đầu tiên mình viết và thu âm xong lại không dám cho ai nghe và chỉ dám cho anh nghe. Anh đã cho mình nguồn động lực rất lớn để mình có được thành công như ngày hôm nay”.

Onion sẽ tiếp tục hợp tác cùng Mono trong tương lai cùng nhiều siêu phẩm

Qua thành công vừa rồi của album 22, Onion và Mono chắc chắn sẽ là cặp bài trùng tiếp theo trong showbiz và được rất nhiều người ủng hộ.

Onion sẽ tiếp tục hỗ trợ Mono trong thời gian tới
Onion sẽ tiếp tục hỗ trợ Mono trong thời gian tới

Một người có phong cách âm nhạc mới lạ, hiện đại còn một người có thể biến hóa những ý tưởng đó trở thành sự thật một cách vô cùng xuất sắc.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập ngay vào trang thông tin Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/trong-thoi-gian-lam-doc-quyen-o-m-tp-onionn-da-co-vu-mono-lam-nhac-va-khong-ngo-lai-thanh-cong-the-nay-2022111913243836.chn