Đỗ Thị Minh Tiến đại diện đội tuyển Đức tại World Cup 2022

Cô người mẫu chính thức trở thành đại diện cổ vũ cho ĐT Đức

Đỗ Thị Minh Tiến được biết đến là một trong số 32 hot girl đại diện cổ vũ cho 32 ĐT tham dự World Cup 2022 tại chương trình Nóng cùng World Cup 2022. Cô đại diện cổ vũ cho đội tuyển Đức và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Cùng Socogifts tìm hiểu về nữ hot girl này nhé.

Thông tin về nữ hot girl Đỗ Thị Minh Tiến

Đỗ Thị Minh Tiến có lẽ còn khá mới mẻ với công chúng nhưng thực chất cô đã nổi tiếng trong làng hot girl bóng đá trước nay. Cô còn được biết đến với cái tên hot girl Minh Tiến với vẻ ngoài xinh đẹp như thiên thần, tài giỏi và cá tính. Cô đặc biệt thích tìm hiểu về bóng đá, điều này khiến cho Đỗ Thị Minh Tiến nhanh chóng góp mặt tại chương trình Nóng cùng World Cup 2022.

Cô người mẫu chính thức trở thành đại diện cổ vũ cho ĐT Đức
Cô người mẫu chính thức trở thành đại diện cổ vũ cho ĐT Đức

Minh Tiến hiện đang là sinh viên năm 4 chuyên ngành báo chí tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Nhờ vào vẻ ngoài ưa nhìn của mình cùng với thân hình nóng bỏng, Đỗ Thị Minh Tiến còn thường xuyên làm việc với nhiều đối tác thời trang với tư cách làm mẫu ảnh.  Nhờ đó mà cô nàng hot girl bóng đá sinh năm 2001 này gây được sự chú ý nhất định, hiện trang cá nhân mạng xã hội của cô có hơn 88.000 người theo dõi. 

Hot girl Đỗ Thị Minh Tiến khá nổi tiếng trước đây
Hot girl Đỗ Thị Minh Tiến khá nổi tiếng trước đây

Đỗ Thị Minh Tiến có thành tích học tập khá nổi bật, từ nhỏ cô đã thể hiện được sự thông minh của mình. Nhờ đó mà Trang còn được khá nhiều thầy cô trong trường ưu ái và là niềm tự hào của gia đình.

Cô nàng hot girl này cũng tham gia khá nhiều cuộc thi hoa hậu và từng đoạt giải Hoa khôi của trường Học viện Tuyên truyền. Nhờ đó, không khó hiểu khi Trang được khá nhiều chàng trai theo đuổi từ trước đến nay. Tuy nhiên, hiện tại Trang vẫn còn đang độc thân, đây chắc chắn là cơ hội dành cho các chàng trai.

Đời tư vô cùng sạch sẽ của cô nàng hot girl cổ vũ ĐT Pháp

Tại chương trình, khi tìm hiểu về đời tư của Đỗ Thị Minh Tiến mới biết cô còn có sở thích chụp ảnh và nấu ăn. Đây chắc chắn là lý do vì sao Trang nhận được khá nhiều tình cảm đến từ các chàng trang. 

Đỗ Thị Minh Tiến có hồ sơ vô cùng sạch sẽ
Đỗ Thị Minh Tiến có hồ sơ vô cùng sạch sẽ

Trang cũng rất hay tham gia các chương trình tình nguyện của thành phố, do đó Trang được khá nhiều bà con tại nơi sinh sống yêu mến. Với hồ sơ đời tư vô cùng sạch sẽ và sáng giá, Đỗ Thị Minh Tiến đã nhanh chóng được chọn tham dự chương trình Nóng cùng World Cup 2022 và đại diện cổ vũ đội tuyển Pháp. 

Tại đây còn có rất nhiều thông tin về các hot girl của 32 đội tuyển, bấm ngay vào trang thông tin Socogifts để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://danviet.vn/hot-girl-bao-chi-co-vu-dt-duc-trong-chuong-trinh-nong-cung-world-cup-2022-20221112152204811.htm