Hot girl Phùng Thị Diệu Thúy đại diện cổ vũ đội tuyển Pháp

Cô còn tham gia một số bộ phim Việt Nam

Trong chương trình Nóng cùng World Cup 2022, dàn hot girl nhanh chóng được cộng đồng mạng chú ý vì chương trình đã tuyển chọn các cô gái quá chất lượng cho năm nay về cả ngoại hình lẫn thành tích. Trong đó nổi bật trong số đó không thể bỏ qua Phùng Thị Diệu Thúy, cùng Socogifts tìm hiểu thêm về các hot girl năm nay nhé.

Thông tin về nữ hot girl Phùng Thị Diệu Thúy

Phùng Thị Diệu Thúy chính là nữ hot girl đại diện cho ĐT Pháp tại chương trình Nóng cùng World Cup 2022 năm nay. Trong dàn mỹ nhân của 32 ĐT, Diệu Thúy nhanh chóng tạo được ấn tượng cho khán giả bởi phong cách nói chuyện và kiến thức bóng đá vô cùng thuyết phục.

Nữ hot girl Phùng Thị Diệu Thúy đại diện cho ĐT Pháp
Nữ hot girl Phùng Thị Diệu Thúy đại diện cho ĐT Pháp

Cô sinh năm 1999 tại Hà Nội, là cựu sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Bồ Đào Nha tại trường Đại học Hà Nội. Phùng Thị Diệu Thúy là nữ sinh có thành tích học tập khá khủng, cô luôn được đề cử và một trong những nữ sinh xuất sắc nhất khoa và là niềm tự hào to lớn của gia đình và bạn bè.

Ngoài ra, Phùng Thị Diệu Thúy còn nổi tiếng trong nhóm hoa khôi của thành phố, cô từng đoạt giải thưởng trong nhiều chương trình thi Hoa hậu của trường và thành phố. Nhờ đó, Diệu Thúy được biết đến khá rộng rãi và hiện đang hoạt động khá tích cực trong công việc làm mẫu chụp ảnh thời trang.

Hâm mộ nhất tiền đạo Karim Benzema
Hâm mộ nhất tiền đạo Karim Benzema

Được biết, Diệu Thúy còn có sở thích tìm hiểu về bóng đá. Tại chương trình Nóng cùng World Cup 2022, cô cho biết mình vô cùng thích đội tuyển Pháp và hâm mộ nhất tiền đạo Karim Benzema. 

Cô nhanh chóng được khá nhiều chàng trai để mắt đến khi xuất hiện trên chương trình. Người ta liên tục tìm truy tìm tung tích của cô trên mạng xã hội và không khỏi bất ngờ với thành tích cũng như đời tư của cô gái này. 

Phùng Thị Diệu Thúy nhanh chóng nổi tiếng với tư cách là một trong số gương mặt nổi bật nhất trong dàn mỹ nhân 32 ĐT của chương trình Nóng cùng World Cup 2022. 

Thiên thần trong lòng người hâm mộ ĐT Pháp

Khi biết được cô cũng hâm mộ đội tuyển Pháp, không ít anh em đã ngã gục trước người con gái này. Ngoài sở thích bóng đá, Thúy còn dành nhiều thời gian của mình trong ngành điện ảnh. 

Cô còn tham gia một số bộ phim Việt Nam
Cô còn tham gia một số bộ phim Việt Nam

Cô cũng xuất hiện khá nhiều trong các bộ phim Việt Nam với vai quần chúng.

Thiên thần này nhanh chóng trở thành vợ quốc dân của nhiều chàng trai hâm mộ ĐT Pháp. Phùng Thị Diệu Thúy sẽ còn đồng hành cùng Nóng cùng World Cup 2022 trong thời gian sắp tới.

Tại đây còn có rất nhiều thông tin về các hot girl của 32 đội tuyển, bấm ngay vào trang thông tin Socogifts để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://danviet.vn/hot-girl-ha-thanh-tiep-lua-dt-phap-trong-chuong-trinh-nong-cung-world-cup-2022-20221113213439079.htm